Mr. Đàm: 'Đi các tỉnh thành thấy rất nhiều 'bản sao' nhưng để đủ độ 'khùng, điên, đẹp' như Đàm Vĩnh Hưng thì không có'

Không chỉ chính bản thân Đàm Vĩnh Hưng mà những thành viên trong ekip sản xuất phim điện ảnh ‘The King - Hào quang rực rỡ' cũng khẳng định 'không tìm được ai vào vai Đàm Vĩnh Hưng ở thời hiện tại.'

21/03/2023 23:05

google_Tiin.vn

Trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh The King - Hào quang rực rỡ kể về tiểu sử của chính mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã có những chia sẻ thú vị đến quá trình chọn lọc diễn viên cũng như những hoài nghi liên quan đến sản phẩm được đầu tư từ 3 năm về trước.

Bảo Nhân - đạo diễn của bộ phim đánh giá rằng: 'Đàm Vĩnh Hưng trên trái đất này là duy nhất'.

Nam đạo diễn cũng cho rằng, giọng ca Hello đã trải qua rất nhiều giai đoạn, từ khởi đầu của Làn Sóng Xanh cho đến hiện tại, Mr. Đàm vẫn là một người 'độc tôn' và vẫn giữ được ánh hào quang rực rỡ. Để tìm ra một diễn viên đóng được vai Đàm Vĩnh Hưng của hiện tại trong phim là chuyện vô cùng đau đầu đối với cả ekip, bởi theo đạo diễn Bảo Nhân, khó có ai ở độ tuổi này mà hội tụ đủ được các yếu tố: visual, thần thái, năng lượng như Mr. Đàm.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại thảm đỏ họp báo công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời mình.

Nói về sự 'độc tôn' này, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: 'Thực ra ở một vài thành phố sẽ có lác đác một vài Đàm Vĩnh Hưng như Đàm Vĩnh Dũng, Đàm Vĩnh Cường, Đàm Vĩnh Thành… đi hát Hưng gặp rất nhiều. Họ đeo vàng lóng lánh, mặc áo ôm, áo lưới, hát những bài hát của Hưng. Hoặc về giọng hát thì tìm trong các cuộc thi cũng có người giống đó. Nhưng mà các bạn chỉ đang cố làm cho giống thôi, chứ để đủ độ khùng, độ điên và đẹp như Đàm Vĩnh Hưng thì không có ai hết trơn (cười).'

Cũng trong buổi họp báo, MC, đạo diễn Trấn Thành góp mặt và thẳng thắn đặt câu hỏi đối với đàn anh về việc liệu rằng phim The King - Hào quang rực rỡ chỉ toàn những điều tốt đẹp về Đàm Vĩnh Hưng. Nếu như vậy thì Trấn Thành không có hứng thú xem phim.

Trước câu hỏi thẳng thắn này, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: 'Tôi tự nhận mình có nhiều khuyết điểm, chỉ là tôi giỏi giấu thôi. Tôi cũng xấu tính, cộc cằn, nói chuyện vài câu là có một từ chửi thề. Nhưng chỉ vì cái áo nghệ sĩ khống chế tôi nhiều quá nên khán giả chưa thể thấy được những góc khuất lẫn khuyết điểm của Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng tôi chắc chắn rằng, Hào quang rực rỡ sẽ phô bày ra cho mọi người biết những sự thật đó’. 

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành thẳng thắn góp ý kịch bản cho phim của Đàm Vĩnh Hưng.

Bộ phim kể về tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn không thể thiếu những cái tên nghệ sĩ gắn liền với tên tuổi cũng như đời sống của nam ca sĩ. Khi được hỏi đến vấn đề ekip có mời những nghệ sĩ như Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Thanh Lam… tham gia diễn xuất hay không, Đàm Vĩnh Hưng đã có câu trả lời hóm hỉnh: 'Chắc chắn cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng có liên quan đến những cái tên kể trên và nhiều nhân vật hơn nữa. Hưng và ekip lựa chọn cả 2 phương án là casting diễn viên cũng như mời một số nghệ sĩ vào vai chính họ. Với tính cách 'bừa bãi’ và dễ thương của mình thì tôi tin là rất dễ dàng để thuyết phục mọi người tham gia.'

Về The King - Hào quang rực rỡ, đây không phải là một bộ phim chính luận, 'kén' người xem mà ngược lại là một sản phẩm có độ phủ rộng, phù hợp cho mọi đối tượng. Phía nhà sản xuất cho rằng, mong muốn của cả ekip và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính là truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, nơi mà người xem có thể nhìn thấy được một phần thanh xuân của mình trong đó.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều