Mức cát-xê mà Song Hye Kyo nhận được trong 'The Glory': Liệu có bằng Song Joong Ki?

Nhờ thành công vang dội của The Glory, mức cát-xê mà Song Hye Kyo nhận được có thể tăng cao trong thời gian tới.

20/03/2023 13:28

google_Tiin.vn

Bộ phim truyền hình The Glory là bước ngoặt trong sự nghiệp của Song Hye Kyo. Qua bộ phim này, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất, điều mà cô không nhận được trong các dự án trước đây. Nó cũng khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Theo thông tin từ nhà báo Ahn Jin Young của Munhwa Ilbo, Song Hye Kyo kiếm được 200 triệu won (khoảng 163.000 USD) cho mỗi tập của bộ phim dài 16 tập. Số tiền này ngang bằng với mức lương trung bình cho mỗi tập phim mà Jun Ji Hyun, một nữ diễn viên hàng đầu khác trong ngành kiếm được.

Song Hye Kyo nhận cát-xê 'khủng' cho The Glory.

Mặc dù The Glory thành công rực rỡ, Ahn Ji Young lưu ý rằng mức thù lao dành cho các diễn viên nữ vẫn thua xa các đồng nghiệp nam. Ví dụ, Song Joong Ki, người đóng vai chính trong Cậu út nhà tài phiệt vào năm 2022, đã kiếm được 300 triệu won mỗi tập, cao hơn nhiều so với mức cát-xê 200 triệu won mỗi tập mà anh ấy nhận được cho bộ phim trước đó Vincenzo.

Tuy nhiên, mức cát-xê này vẫn thấp hơn số tiền chồng cũ Song Joong Ki nhận được trong một tập phim.

Tuy nhiên, với thành công của The Glory và sự đón nhận tích cực của phần 2 vừa ra mắt, thu nhập của Song Hye Kyo có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới. Với sự tự tin mới có được trong việc thể hiện những vai diễn đầy thử thách, cô ấy hoàn toàn có khả năng đảm nhận những dự án lớn hơn nữa trong tương lai và mức cát-xê sẽ phản ánh những đóng góp của cô ấy cho ngành điện ảnh Hàn Quốc.

KBIZoom

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều