#Phim Phố trong làng

Nam chính Phạm Anh Tuấn 'Phố trong làng' bất ngờ lên tiếng 'Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó!'

Đăng ảnh ekip 'Phố trong làng' chính thức đóng máy, nam chính Phạm Anh Tuấn đồng thời chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình.

21/01/2022 12:30

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Phố trong làng'

Mới đây, Phạm Anh Tuấn - diễn viên đóng vai nam chính Nam trong Phố trong làng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đoàn phim chính thức đóng máy. Cùng với đó, nam diễn viên cũng chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn lại hành trình đóng Phố trong làng, Anh Tuấn cho biết với anh đó là 1 chặng đường không quá ngắn, cũng không quá dài nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên. Nam diễn viên không quên gửi lời cảm ơn tới Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã trao cơ hội cho anh được làm việc tại môi trường rất 'family' và anh cảm thấy may mắn khi có những đồng nghiệp vô cùng đáng yêu.

Ngoài ra, Anh Tuấn tự hào khi dù ai có nói gì thì Phố trong làng đã đạt trí top 1 rating nhiều tuần liền. Đồng thời, nam diễn viên sinh năm 1990 gửi gắm tới khán giả rằng: 'Các bạn chỉ ngồi 1 chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó! Mồ hôi, nước mắt, sự chịu đựng những cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng cùng nỗ lực của cả 1 ekip trong mấy tháng ròng mà các bạn báo đài vài triệu phô lâu đưa đến thông tin cá nhân còn sai thì sao các bạn ác thế!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ekip Phố trong làng tổ chức tiệc đóng máy.

Phố trong làng gây hấp dẫn với khán giả khi kể về cuộc chiến chống các tệ nạn xã hội, bảo vệ bình yên cho cuộc sống người dân nơi làng quê của các chiến sĩ công an xã Tân Xuân. Tuy nhiên, trong quá trình lên sóng, Phố trong làng gặp không ít những ý kiến trái chiều từ người xem như phim có nhiều tình tiết vô lý; nam chính đóng đơ, biểu cảm liên tục 'trợn mắt' gây nhàm chán và lố, không ấn tượng bằng dàn nhân vật phụ; nữ chính ăn mặc quá gợi cảm... Có lẽ vì những ý kiến trái chiều này mà Phạm Anh Tuấn đã có lời 'nhắc nhẹ' như trên tới khán giả Phố trong làng.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Anh Tuấn từng bị rạn xương chân khi đóng Phố trong làng.

Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn với báo chí, Phạm Anh Tuấn từng thừa nhận anh tự nhận thấy mình đã thể hiện nhân vật Nam chưa được mềm mại, còn bị cứng, khiến khán giả chưa hài lòng. Anh Tuấn hứa hẹn nhân vật Nam ở giai đoạn cuối phim sẽ không còn trừng mắt, nhăn nhó mà sẽ có sự thay đổi, vui vẻ và hài hòa hơn.

Về nhân vật Nam và diễn xuất của Anh Tuấn không ấn tượng bằng tuyến nhân vật phụ, nam diễn viên cho biết anh thấy vui khi các đồng nghiệp của mình, những người cùng anh tạo nên bộ phim được khán giả yêu thương.

Phố trong làng hiện đã phát sóng đến tập 43. Phim dự kiến có 60 tập và các tập còn lại sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều