Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 2020: Tiêu Chiến vượt Dịch Dương Thiên Tỉ, Thành Nghị xếp hạng thấp!

Tiêu Chiến trở lại đầu danh sách nam diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020, và sao có diễn xuất chuyên nghiệp Thành Nghị tạm thời xếp thứ sáu.

10/12/2020 13:19

Vào ngày 10/12, danh sách nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2020 đã được công bố. Hạng mục này được tiết lộ thường niên vào các dịp cuối năm. Qua đó, chúng ta có thể thấy được sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của ứng những cử viên nặng ký. Ngôi vị Quán quân bảng xếp hạng trong hai ngày liên tiếp do Dịch Dương Thiên Tỉ đứng đầu và Tiêu Chiến xếp hạng 3. Tuy nhiên, đến sáng nay, thứ hạng đã thay đổi đáng kể.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Hiện tại, ngôi sao Trần tình lệnh đã trở lại vị trí đầu danh sách nam diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020. Trong khi nam diễn viên Thành Nghị tạm thời xếp thứ sáu. Dẫu vậy, không biết mọi người có hài lòng với thứ hạng mới nhất trong danh sách này không? Nhắc đến Thành Nghị, nhiều khán giả chắc chắn sẽ nghĩ đến phim cổ trang Lưu Ly mỹ nhân sát với độ phổ biến đáng gờm trong năm nay.

Thành Nghị

Thành Nghị

Nhờ vai Vũ Tư Phượng, Thành Nghị đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội, được ngợi khen bởi kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và không thua kém bất cứ ai.

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 2020: Tiêu Chiến vượt Dịch Dương Thiên Tỉ, Thành Nghị xếp hạng thấp! 3

Trong khi, Tiêu Chiến trở lại với ngôi vị cao nhất cũng không quá bất ngờ, ai cũng có thể nhận ra sức ảnh hưởng lớn của anh đến làng giải trí hiện nay. Được biết, bộ phim Đấu La Đại LụcLang Điện Hạ đã được xác nhận sẽ phát sóng tại Hàn Quốc. Có thể nói sức ảnh hưởng hai tác phẩm của Tiêu Chiến hiện nay quả thực rất 'vô thường'.

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 2020: Tiêu Chiến vượt Dịch Dương Thiên Tỉ, Thành Nghị xếp hạng thấp! 4

Dưới đây là xếp hạng danh sách:

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 2020: Tiêu Chiến vượt Dịch Dương Thiên Tỉ, Thành Nghị xếp hạng thấp! 5

1. Tiêu Chiến

2. Dịch Dương Thiên Tỉ

3. Vương Tuấn Khải

4. Vương Nhất Bác

5. Lý Hiện

6. Thành Nghị

7. Trịnh Sảng

8. Gulf

9. Vương Nguyên

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều