Nàng thơ của 'Chiếc bật lựa và váy công chúa' mang vẻ đẹp thời xưa của mỹ nhân Hồng Kông

Trương Tịnh Nghi trong 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' có vẻ đẹp khiến vạn người 'đê mê', mang nhiều nét xưa của phim ảnh Hồng Kông.

23/11/2022 20:16

Vẻ đẹp của các mỹ nữ Hồng Kông trên phim ảnh thời xưa luôn được đánh giá là biểu tượng và chất 'riêng' có 1 không 2, mà hiện giờ ít ngôi sao nào có thể có được. Đó là một vẻ đẹp mang phong cách cổ điển, thanh lịch nhưng vẫn đầy sức quyến rũ mà chẳng cần phải quá hở hang.

Vẻ đẹp được yêu mến ngày xưa của các mỹ nhân Hồng Kông.

Trong Chiếc bật lửa và váy công chúa, khi chứng kiến sự xuất hiện của nữ chính Trương Tịnh Nghi, vẻ đẹp của cô làm cho người ta liên tưởng tới những mỹ nhân Hồng Kông trên màn ảnh những năm 90. Được biết trong phim, Trương Tịnh Nghi không nhờ đến công nghệ chỉnh sáng da mặt mà làn da của cô hoàn toàn được để tự nhiên, thế nên những gì khán giả thấy được trên phim là da mặt thật của Trương Tịnh Nghi, nó có độ láng mịn tự nhiên và không chút 'giả tạo'.

Trương Tịnh Nghi sinh năm 1999 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Cô từng tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trương Tịnh Nghi bắt đầu sự nghiệp từ năm 2018 và từng tham gia một số bộ phim nổi bật như: Tôi muốn chúng ta bên nhau, hay Bầu trời của thiếu niên phong khuyển.

Hiện tại, Chiếc bật lửa và váy công chúa được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều