Netflix xác nhận sản xuất 'Juvenile Justice' phần 2: Kim Hye Soo liệu có trở lại?

Netflix đã 'bật đèn xanh' cho việc sản xuất phần tiếp theo bộ phim 'Juvenile Justice', tuy nhiên dàn diễn viên vẫn chưa được quyết định.

03/08/2022 14:53

Theo thông tin được Bloter tiết lộ vào ngày 1/8 vừa qua, phần 2 của bộ phim Netflix Juvenile Justice sẽ bắt đầu quá trình tiền sản xuất trong khoảng thời gian ​​tháng 8 và tháng 9 năm nay. Tiền sản xuất đề cập đến quá trình thảo luận và xác nhận đội ngũ sản xuất, dàn diễn viên và mạch truyện chính trước khi quay.

Nội dung chú thích ảnh

Netflix chuẩn bị sản xuất Juvenile Justice 2.

Theo đó, Juvenile Justice mùa 2 sẽ tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn Hong Jong Chan. Vì bộ phim hiện đang trong quá trình chuẩn bị tiền sản xuất, các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ. Đặc biệt, sự chú ý của người hâm mộ đồ dồn vào việc nữ diễn viên Kim Hye Soo, người đã đảm nhận vai diễn quan trọng bậc nhất trong Juvenile Justice mùa 1 và dẫn dắt bộ phim đến với thành công, có trở lại trong mùa 2 hay không?

Nội dung chú thích ảnh

Nữ chính Kim Hye Soo bỏ ngỏ khả năng quay lại.

Juvenile Justice là một bộ phim khai thác đề tài pháp luật với nội dung chính xoay quanh thẩm phán Shim Eun Seok (Kim Hye Soo), người căm ghét những tên tội phạm nhỏ tuổi nhưng lại được bổ nhiệm vào phòng vị thành niên của một tòa án quận. Mặc dù bị đánh giá là không phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, Juvenile Justice vẫn giữ một vị trí trong Top 10 hạng mục phim truyền hình không nói tiếng Anh trên toàn thế giới của Netflix trong hai tháng sau khi phát hành.

Nội dung chú thích ảnh

Juvenile Justice là một trong những dự án thành công nhất của Netflix Hàn Quốc nửa đầu năm nay.

Bộ phim hiện đang được phát sóng với đầy đủ các tập trên nền tảng Netflix.

KBIZoom

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều