Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật

Một trong những tình tiết kịch tính nhất phim đã diễn ra trong tập 30 'Ngày em đến'.

04/04/2021 22:39

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 0

Mở đầu tập 30 phim Ngày em đến, Trà (Hạ Anh) thuyết phục Hào kéo Lục lên. Trà cho rằng 'đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại' nên cô quyết định thả Lục đi, cho anh ta một cơ hội làm lại. Cô giục Lục đi đi, coi như không còn ân oán gì với nhau nữa.

Tuy nhiên, khi Lục vừa được tha đi lại bị Ba Toàn (Đăng Dũng) bắt gặp. Toàn đang lên cơn điên vì nghĩ Lục giết mẹ mình nên hắn ta đánh Lục thừa sống thiếu chết.

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 1

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 2

Cả gia đình trở lại ngôi nhà tranh để tránh mưa. Tại đây, Hà My đã trách móc Ba Toàn rất nhiều, sau khi cô biết toàn bộ sự thật. Mặc Ba Toàn cầu xin cô cho anh cơ hội để hai vợ chồng làm lại từ đầu nhưng Hà My vẫn từ chối. Cô cảm ơn cha chồng, cảm ơn anh Tài, chị Trà rồi quyết định ra đi cùng Hào.

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 3

Sau khi Hào đưa Hà My đi, Ba Toàn chạy đi tìm mẹ. Hắn điên điên dại dại khi mất hết tất cả, đặc biệt là mẹ. Trong khi đó, ba bố con ông Đông (Cao Minh Đạt) - Tài (Bạch Công Khanh) và Trà vẫn ngồi ở ngôi nhà tranh nói chuyện. Lúc này, ông Đông mới đề nghị vợ chồng Tài kể hết toàn bộ sự thật.

Biết bà Điệp và Toàn đầy dã tâm và làm việc ác suốt bao năm qua, ông Đông không khỏi căm hận và xót xa.

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 4

Hào đưa Hà My về nhà cô lần cuối trước khi ra đi. Anh thắp nhang cho ba Hà My, hứa sẽ chăm sóc cô thật tốt. Sau đó, Hào đưa Hà My đến ngôi nhà tranh của gia đình Tài mà Trà ở thời gian qua. Ở đó, Hà My sẽ bắt đầu cuộc sống mới mà không phải chịu điều tiếng của mọi người.

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 5

Trong khi đó, bà Điệp đã được một cặp mẹ con cứu và chữa lành vết thương. Bà ta bỏ chạy về nhà tìm Toàn mà không kịp để lại lời nhắn, lời cảm ơn nào cho hai mẹ con ân nhân. Bà Điệp và Toàn tìm thấy nhau giữa chợ, hai mẹ con ôm chặt nhau vui mừng khôn xiết.

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 6

Tuy nhiên không ngờ, bà Điệp trở về nhà lại hóa điên. Bà ta sợ ánh sáng, cứ chui rúc xuống gầm bàn. Thấy mẹ bị như vậy, Toàn rất đau lòng, tự trách bản thân mình là kẻ vô dụng. Toàn vừa khóc một mình vừa nói xin lỗi mẹ, đáng lý ra mình phải là người chịu như vậy mới đúng.

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 7

Bà Điệp bị hóa điên nên ông Đông có thể bỏ qua nhưng không thể bỏ qua cho Ba Toàn được. Trước mặt cả nhà, ông Đông đã hỏi tội Ba Toàn. Toàn quỳ trước mặt cha và khẳng định mình không chỉ cho cao trăn vào thuốc của anh, mà còn làm nhiều việc khác hại anh.

Toàn giải thích lý do mình nảy sinh lòng đố kỵ với anh Tài từ bé. Khi ấy, cha luôn mua đồ chơi, quà cho Tài mà chưa từng mua cho Toàn bất cứ thứ gì và viện cớ Toàn đã có mẹ Điệp mua.

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 8

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật 9

Liệu với những lý do Toàn đưa ra khi nhắc lại chuyện ngày xưa, ông Đông có tha thứ cho bao lỗi lầm Toàn gây ra?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật trên kênh VTV3!

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều