Ngô Kiến Huy cùng lúc nhận 2 giải Mai Vàng

Giải thưởng dành cho sự cố gắng của Ngô Kiến Huy trong nhiều lĩnh vực, đây cũng là 5 năm liên tiếp anh giành chiến thắng trong giải thưởng này.

21/01/2022 12:19

Mới đây, tại lễ trao giải Mai Vàng 2021 diễn ra vào tối 20/1/2022, nam ca sĩ - diễn viên - MC Ngô Kiến Huy đã xuất sắc nhận được 2 giải thưởng cùng lúc với Diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất (phim Em là của em đạo diễn Lê Thiện Viễn) và MC được yêu thích nhất (chương trình 100 triệu 1 phút).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với nam diễn viên, đây sự kiện bất ngờ, anh không thể tin nổi đây là sự thật. Giải thưởng dành cho sự cố gắng, nỗ lực, luôn trau dồi bản thân trong mọi lĩnh vực của nam diễn viên. Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Ngô Kiến Huy chiến thắng giải Mai Vàng.

'Huy biết, bản thân mình không xuất sắc nhất nhưng là người may mắn nhất khi một lần nữa thấy tên mình được gọi trên sân khấu trao giải của một giải thưởng danh giá là giải Mai Vàng. Điều này không chỉ chứng mình Huy là người đã chọn đi con đường đúng khi trở thành nghệ sĩ đa năng mà còn cho thấy, những nỗ lực của Huy cho công việc của mình đã được thừa nhận' - Ngô Kiến Huy chia sẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói thêm về tình hình 1 năm dịch bệnh vừa trôi qua, Ngô Kiến Huy cho biết, bản thân anh cũng vất vả để tính đến những điều có thể làm cho công việc của mình: 'Khi tham gia gameshow, hết mình trong vai trò MC ở nhiều chương trình truyền hình, hoá thân thành những nhân vật mang số phận ở những bộ phim hay dốc sức cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, điều mà Huy muốn gởi đến khán giả là niềm đam mê của Huy cho mọi việc mà Huy đã tham gia'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuất thân với vai trò là một ca sĩ, nhưng hiện tại Ngô Kiến Huy đã và đang thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau: 'Đích đến của Huy vẫn là những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Nhưng điều đó, không có nghĩa, ở những công việc còn lại, Huy cưỡi ngựa xem hoa. Bởi với Huy, mọi thành quả không chỉ đến từ tài năng mà còn là sự chăm chỉ, năng nổ và tận tuỵ. Huy đã làm việc với tinh thần đó để tìm được mục tiêu duy nhất là sự yêu mến và đón nhận của khán giả. Một năm có nhiều biến động nhưng Huy lại nhận được một món quà quá lớn. Trong hành trình của mình, có lúc Huy cũng dao động bởi khó khăn phía trước luôn là rào cản khiến chúng ta yếu lòng. Nhưng, nghĩ đến viễn cảnh được yêu thương, Huy lại có thể dốc sức, dốc lòng cho mọi hoạt động. Một năm thành công ngoài mong đợi với những giải thưởng và đây sẽ là tiền đề cho một Ngô Kiến Huy biến hoá khôn lường hơn trong thời gian tới'.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều