Người hâm mộ thất vọng với giọng nói của Chris Pratt trong trailer 'Mario’ 

Người hâm mộ trò chơi điện tử đã để lại nhiều bình luận trên mạng xã hội để thể hiện sự thất vọng với giọng lồng tiếng cho nhân vật Mario của Chris Pratt.

07/10/2022 13:38

The Super Mario Bros. Movie là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên mang tính biểu tượng của Nintendo. Phim do hãng Illumination sản xuất, được đạo diễn bởi bộ đôi Aaron Horvath – Michael Jelenic và có sự góp mặt của những ngôi sao 'khủng' như Chris Pratt, Anya Taylor-Joy, Charlie Day... trong vai trò lồng tiếng cho những nhân vật mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, dàn diễn viên nổi tiếng này lại là tâm điểm của những tranh cãi trên mạng xã hội sau khi tralier phim được công bố, đặc biệt là Chris Pratt.

Nội dung chú thích ảnh

Chris Pratt bị chỉ trích với giọng lồng tiếng trong The Super Mario Bros. Movie

Trên Twitter, những người hâm mộ tận tâm đã chia sẻ phản ứng của họ đối với trailer mới được phát hành. Phần đông người hâm mộ đều ấn tượng với hoạt cảnh của The Super Mario Bros. Movie, tuy nhiên giọng lồng tiếng cho nhân vật thợ sửa ống nước huyền thoại của Vương quốc Nấm Mario lại bị chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng giọng lồng tiếng của nam diễn viên không khác là mấy so với giọng bình thường của anh và đặt câu hỏi tại sao anh lại được chọn vào vai trò này. Dưới đây là một số bình luận của người hâm mộ:

'Mọi thứ trong Trailer Mario đều tuyệt, ngoại trừ Mario'

'Chris Pratt nói rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ để lồng tiếng cho Mario cơ mà nó chả khác gì bình thường cả, buồn cười thật đấy'.

'Đồ họa của Mario rất đẹp và khiến tôi muốn xem bộ phim, nhưng tôi không thể chấp nhận được việc Chris Pratt dùng cái giọng bình thường của anh ta để lồng tiếng'.

'Chris Pratt trong Mario là minh chứng cho việc vì sau bạn nên thuê diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Cái quái gì thế này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số bình luận chỉ trích của người hâm mộ

Những phản ứng đầu tiên của người hâm mộ xoay quanh giọng lồng tiếng của Chris Pratt đã làm nổi bật một số vấn đề xoay quanh The Super Mario Bros. Movie. Vai diễn Mario của anh chắc chắn sẽ trở thành ví dụ về việc hãng phim tuyển người lồng tiếng vì độ nổi tiếng thay vì khả năng nắm bắt nhân vật. Rõ ràng là khán giả vẫn đón nhận những ngôi sao nổi tiếng đảm nhận vai trò này nếu họ thực sự làm tốt, nhưng với việc Chris Pratt trở thành tâm điểm chỉ trích vì giọng nói của mình, anh chắc chắn sẽ còn bị soi xét nhiều trong thời gian tới.

 

Trailer The Super Mario Bros. Movie

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều