Người tình màn ảnh của Thanh Sơn

Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Thanh Sơn bị gắn mác 'phi công trẻ' khi đóng cặp với những nữ diễn viên hơn tuổi. Sau đó, anh mới được đóng với những diễn viên trẻ hơn.

30/09/2021 14:06

Thanh Sơn là nam diễn viên đã quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình. Trong sự nghiệp 10 năm đóng phim, Thanh Sơn cũng có cơ hội hợp tác với rất nhiều nữ diễn viên khác nhau. Bộ sưu tập phim mà Thanh Sơn từng tham gia có khá nhiều tác phẩm nổi bật như Nếp nhà, Máy bay ký sự, Hoa nở trái mùa, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng, Cả một đời ân oán, Nàng dâu Order, Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng... Gần đây nhất là 11 tháng 5 ngày, hiện vẫn đang được phát sóng.

Trước đây, Thanh Sơn từng bị gắn mác là 'phi công trẻ', khi phần lớn những nữ đồng nghiệp anh đóng cùng đều hơn tuổi anh. Có thể kể đến như Lan Phương, Đan Lê, Minh Hà, Diễm My, Thuỳ Dương... Gần đây, Thanh Sơn mới 'thoát khỏi' các đàn chị để đóng cặp với nữ diễn viên trẻ hơn mình là Quỳnh Kool trong phim Đừng bắt em phải quên.

Người tình màn ảnh của Thanh Sơn 0

Người tình màn ảnh của Thanh Sơn 1

Nhớ lại quá trình đóng phim, Thanh Sơn cho biết ban đầu anh cũng cảm thấy khá ngượng ngùng khi đóng cùng với các nữ diễn viên hơn tuổi, đặc biệt là ở những cảnh quay tình cảm. Ngay cả cách xưng hô 'anh-em' khi vào phim cũng là một khó khăn khiến nam diễn viên tập mãi mới quen. Có những người khoảng cách chỉ là 1,2 tuổi nhưng có những người hơn Thanh Sơn cả 8 tuổi như Lan Phương trong Nàng dâu order hay Đan Lê trong Cả một đời ân oán.

Người tình màn ảnh của Thanh Sơn 2

Người tình màn ảnh của Thanh Sơn 3

Người tình màn ảnh của Thanh Sơn 4

Tuy nhiên, những vai diễn này cũng mang đến cho Thanh Sơn nhiều trải nghiệm đặc biệt. Nam diễn viên cho biết dù đóng với nhiều đàn chị nhưng mỗi người lại mang đến những điều thú vị và cảm xúc khác nhau trong khi diễn.

Đến 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn cũng không còn là 'phi công trẻ' nữa. Khả Ngân - bạn diễn nữ mới của anh kém anh đến 5 tuổi. Cũng có lẽ khi được đóng với những nữ diễn viên trẻ hơn, như Quỳnh Kool hay Khả Ngân, Thanh Sơn cũng có nhiều cảm xúc mới mẻ nên phối hợp vô cùng ăn ý và nhịp nhàng. Thậm chí, cả hai lần khi đóng cùng Quỳnh Kool hay Khả Ngân, Thanh Sơn đều vướng phải tin đồn phim giả tình thật với đồng nghiệp.

Người tình màn ảnh của Thanh Sơn 5

Người tình màn ảnh của Thanh Sơn 6

Theo Chu Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều