'Nguyệt Ca Hành' chính thức lên sóng giữa tháng 12, liệu Trương Bân Bân có thoát kiếp 'flop'?

'Nguyệt Ca Hành' chính thức định ngày lên sóng, liệu Trương Bân Bân có làm nên thành công, lấy lại phong độ trên con đường sự nghiệp?

14/12/2022 10:02

google_Tiin.vn

Theo thông tin chính thức, bộ phim cổ trang, tiên hiệp, tình cảm Nguyệt Ca Hành với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Từ Lộ và Trương Bân Bân sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 15/12 tới trên nền tảng iQIYI và WeTV.

Nguyệt Ca Hành chính thức công bố ngày lên sóng.

Phim do iQIYI phối hợp cùng Công ty TNHH Văn hóa và Sáng tạo Hàng Châu Ý Đức sản xuất; khai máy ngày 28/09/2020 tại Hoành Điếm; với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Trương Bân Bân trong vai Lục Ly/Lạc Ca, Từ Lộ vai Liễu Sao, Vương Hữu Thạc vai Ha Na, Trịnh Hợp Huệ Tử vai Lạc Ninh, Vương Dĩ Luân vai A Phù Quân, Mã Nguyệt vai Bạch Phụng...

Bộ phim Nguyệt Ca Hành

Nguyệt Ca Hành bao gồm 40 tập, là câu chuyện xoay quanh thiếu nữ Liễu Sao - dùng vận mệnh của cả một đời mình để đánh đổi lấy 3 ngày được hạnh phúc bên cạnh một người đàn ông thần bí. Từ đó, nàng đã phải trải qua muôn trùng sóng gió, cùng với chàng ấy đi cả một đoạn đường chứa đầy những vui buồn và ly biệt. Vì để bảo vệ lấy chúng sinh, bảo vệ lấy người mình yêu, họ đã đi qua bao gian nan, thăng trầm, làm chao đảo cả cuộc đời mình để giữ vững lời hứa hẹn ấy.

Được biết, Nguyệt Ca Hành là dự án phim ảnh thứ 2 của Trương Bân Bân (sau Khu rừng nhỏ của 2 người) đổ bộ màn ảnh cuối năm nay. Mặc dù đầu quân cho công ty lớn, kinh nghiệm dày dặn trong nghề, sở hữu ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng diễn xuất không có chỗ chê song mấy năm nay, sự nghiệp của nam diễn viên lại liên tục xuống dốc, không có lấy một bộ phim 'bạo', để khán giả phải nhớ tới. Nguyệt Ca Hành được xem là lá bài cá cược, quyết định thành quả 1 năm của Trương Bân Bân, liệu anh chàng có thoát khỏi 'kiếp flop' với vai diễn Lục Ly/Lạc Ca?

Trương Bân Bân trong vai Lục Ly/Lạc Ca

Theo Hồng Nhung/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều