Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim chuyển thể 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt'?

Trên mạng xuất hiện tin Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc hợp tác trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Mặc Bảo Phi Bảo 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt', nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

06/08/2020 17:16

Một đời một kiếp mỹ nhân cốt là tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng - được độc giả vô cùng yêu thích của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Thời Nghi - diễn viên lồng tiếng và Châu Sinh Thần - phó giáo sư hóa học từ nước ngoài trở về.

Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim chuyển thể 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt'? 0

Tuy nhiên, câu chuyện tình duyên của họ bắt đầu từ kiếp trước ờ thời cổ đại. Khi đó, Thời Nghi là Thái Tử Phi được hứa hôn cho Thái tử, còn Châu Sinh Thần là Tiểu Nam Thần Vương, nắm trong tay hơn mười vạn đại quân. Chỉ một câu 'Sắc thụ hồn dữ, tâm du nhất trắc' đã khiến vận mệnh cả hai cũng bị hủy hoại từ đó. Đến với kiếp này, chỉ có mình Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai, còn chàng thì đã quên nàng. Dù vậy, Thời Nghi đã dùng trái tim của mình thành công chinh phục được Châu Sinh Thần ở kiếp này.

Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim chuyển thể 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt'? 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Một đời một kiếp mỹ nhân cốt sẽ được chuyển thể thành phim, nam nữ chính sẽ do Nhậm Gia Luân Bạch Lộc đảm nhận vai chính.

Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim chuyển thể 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt'? 2

Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim chuyển thể 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt'? 3

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đều là những diễn viên có nhan sắc và khả năng diễn xuất trong giới giải trí hiện nay cũng như sở hữu danh tiếng và lượng fan hâm mộ nhất định. Phim sẽ chính thức khai máy vào đầu tháng 9.

Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim chuyển thể 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt'? 4

Liệu rằng Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc có phải là hình tượng Châu Sinh Thần và Thời Nghi trong lòng bạn?

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều