Nhân dịp năm mới, 'Ngọc cốt dao', 'Trầm vụn hương phai' cùng loạt phim Hoa ngữ khác tung poster và video mới 'tình bể bình'

Ngoài cạnh hai tác phẩm trên, nhiều bộ phim khác như 'Trường nguyệt tẫn minh', 'Trường nguyệt tẫn minh', 'Ngự giao ký', 'Chiếc bật lửa và váy công chúa',… cũng gửi tới người hâm mộ những hình ảnh mới nhất.

01/01/2022 13:37

Hòa chung vào không khí đón chào năm mới, nhiều đoàn làm phim Hoa ngữ đã gửi tới công chúng poster cũng như video mới nhất kèm theo nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho năm 2022.

Ngọc cốt dao

Sau năm tháng kể từ thời điểm đóng máy, cuối cùng, các fan của Ngọc cốt dao cũng được thưởng thức những khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi của cặp đôi Thời Ảnh (Tiêu Chiến) – Chu Nhan (Nhậm Mẫn).

Nội dung chú thích ảnh

 

Trailer Ngọc cốt dao

Thời Ảnh vốn là Thế tử của nước Không Tang, nhưng vì hoàn cảnh, chàng phải lên núi tu đạo. Những tưởng Thời Ảnh sẽ sống mãi cuộc đời không vướng bụi trần, nhưng không, duyên trời sắp đặt cho Thời Ảnh nhận Chu Nhan và nhận nàng làm đồ đệ. Không chỉ là quận chúa Xích tộc, Chu Nhan còn chính là tình kiếp của Thời Ảnh, khiến chàng lựa chọn từ bỏ tiên cốt, rơi vào mối tình bi ai.

Trầm vụn hương phai

Vào đúng 12 giờ đêm, một trong những dự án ngôn tình huyền huyễn được ngóng chờ bậc nhất năm 2022 – Trầm vụn hương phai đã công bố đoạn phim tổng hợp cảnh tình cảm giữa Dương Tử và Thành Nghị.

Video Trầm vụn hương phai

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tô Mịch, xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Nhan Đàm (Dương Tử) – đóa sen hóa thành hình người trước thời hạn nên đã gặp phải tình kiếp, Ứng Uyên (Thành Nghị) – đế quân cao quý, cũng là người mà Nhan Đàm yêu day dứt, và Dư Mặc – chú cá thành tinh, luôn ở bên che chở, an ủi Nhan Đàm.

Trường nguyệt tẫn minh

Vào buổi sáng đầu tiên của năm 2022, các nhân vật chính trong Trường nguyệt tẫn minh đã cùng xuất hiện trong video chúc mừng năm mới do đoàn làm phim đăng tải trên Weibo.

Video diễn viên phim Trường nguyệt tẫn minh chúc mừng năm mới

Cảm thương đời sống khổ đau của chúng sinh dưới sự cai trị tàn độc của Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi), Lê Tô Tô (Bạch Lộc) mạo hiểm xuyên không, trở về 500 năm trước và vô tình biến thành vị hôn thê của chàng. Tuy đã ngăn chặn được tội ác của Đạm Đài Tẫn, song, sóng gió liên tiếp ập đến, buộc cặp đôi phải trải qua nghìn trùng khổ đau.

Chiếc bật lửa và váy công chúa

Ngay trong ngày đầu năm, khán giả đã được 'rửa mắt' với bộ ảnh tình tứ của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong Chiếc bật lửa và váy công chúa.

Nội dung chú thích ảnh

Đúng như cái tên, Chiếc bật lửa và váy công chúa đại diện cho hình ảnh của hai nhân vật chính: Trong lòng Chu Vận (Trương Tịnh Nghi), Lý Tuân (Trần Phi Vũ) là tia lửa bùng nổ, là ánh sáng mạnh mẽ, là thiên tài lập trình mà cô ngưỡng mộ. Còn với Lý Tuân, Chu Vận lại là chiếc váy công chúa mềm mại, lộng lẫy, phủ lên cuộc đời đầy chông gai của anh.

Bên cạnh bốn bộ phim trên, còn nhiều tác phẩm khác cũng đăng tải poster vào ngày hôm nay:

Nội dung chú thích ảnh

Mộng trung lục - Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi

Nội dung chú thích ảnh

Xin chào, người yêu quất tử của tôi - Lương Tĩnh Khang, Tôn Thiên

Nội dung chú thích ảnh

An Lạc truyện - Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba

Nội dung chú thích ảnh

Lang quân không như ý - Trần Triết Viên, Ngô Tuyên Nghi

Nội dung chú thích ảnh

Diệu ngẫu thiên thành - Huỳnh Thánh Trì, Thang Mẫn

Nội dung chú thích ảnh

Gửi đến người dũng cảm - Quan Hồng, Đặng Gia Giai

Nội dung chú thích ảnh

Quãng đời còn lại - Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm

Nội dung chú thích ảnh

Xưa có ngói lưu ly - Lâm Nhất, Trần Ngọc Kỳ

Nội dung chú thích ảnh

Sí đạo - Kim Thần, Vương An Vũ

Nội dung chú thích ảnh

Chúng ta không biết yêu - Kim Thần, Vương Tử Dị

Nội dung chú thích ảnh

Ngự giao ký - Nhậm Gia Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba

Nội dung chú thích ảnh

Thả thí thiên hạ - Dương Dương, Triệu Lộ Tư.

Bạn chờ bộ phim nào lên sóng nhất?

>> Xem thêm: 2 gã 'tra nam' bội bạc trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Kẻ đệ nhất cổ trang, người đứng đầu giới hiện đại

>> Xem thêm: 'Melancholia' tập cuối: Hiệu trưởng Ah Sung 'thân tàn ma dại', Lee Do Hyun - Im Soo Jung kết thúc viên mãn

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều