'Nhiệm vụ bất khả thi' 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

Người hâm mộ 'Nhiệm vụ bất khả thi' sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra.

22/01/2022 10:18

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: ©Paramount/Courtesy Everett Col)

Hãng Paramount Pictures sẽ hoãn phát hành hai phần phim tiếp theo trong loạt phim về điệp viên dài tập. Phần 7 của phim trước đó được cho là sẽ công chiếu vào ngày 30 tháng 9, giờ sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Điều đó có nghĩa là Nhiệm vụ bất khả thi 8 dự định khởi chiếu gần nhất vào ngày 7 tháng 7 năm 2023 sẽ chuyển sang ngày 28 tháng 6 năm 2024.

Bộ phim thứ bảy do Skydance đồng sản xuất, ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 và đã bị hoãn nhiều lần do diễn biến của đại dịch. Quá trình sản xuất phim kinh dị toàn cầu cũng bị trì hoãn do COVID-19. Các bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi có xu hướng quay phức tạp vì chúng có nhiều pha nguy hiểm và hiệu ứng. Đội ngũ làm phim cố gắng thực hiện càng ít công việc trên màn ảnh xanh càng tốt. Họ cũng thường bay từ cảng nước ngoài này đến cảng nước ngoài khác (những bộ phim mới nhất quay ở Ý, Anh và Ba Lan). Và điều này trở nên khó khăn và phức tạp bởi một đại dịch không có biên giới.

'Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Paramount Pictures và Skydance đã quyết định hoãn ngày phát hành Nhiệm vụ bất khả thi 7 và 8 do đại dịch đang diễn ra. Các ngày phát hành mới sẽ lần lượt là ngày 14 tháng 7 năm 2023 và ngày 28 tháng 6 năm 2024' - các công ty cho biết trong một tuyên bố chung - 'Chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả trải nghiệm tuyệt vời'.

Hai bộ phim tiếp theo trong loạt phim sẽ một lần nữa có sự tham gia của Tom Cruise trong vai Ethan Hunt, đặc vụ IMF, người có sở thích treo mình trên máy bay, tòa nhà chọc trời, núi và thực sự là bất kỳ tòa nhà hoặc đường đạn độ cao nào mà anh ta có thể đạt được. Christopher McQuarrie, người đã thực hiện 2 phần Mission: Impossible - Fallout Mission: Impossible - Rogue Nation đã trở lại đạo diễn hai phần tiếp theo của loạt phim hành động. 

Tin tức về sự chậm trễ được đưa ra sau khi Skydance thông báo rằng họ đang chuyển giao hợp đồng đầu tiên từ Paramount sang Apple. Công ty sản xuất sẽ tiếp tục hợp tác với Paramount trong các loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi, Transformers Star Trek.

Cruise có một sản phẩm nổi tiếng khác với Paramount trong năm nay là Top Gun: Maverick, ra rạp vào ngày 27 tháng 5. Ban đầu nó được Paramount Pictures dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2019 trước khi được đẩy vào năm 2020 và vượt sang năm nay.

Theo A (Theo Variety)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều