'Những ngày không quên': Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm

Trong tập 37 'Những ngày không quên', mặc dù Thư đã cảnh cáo nhưng Dũng vẫn tỏ ra khá thích thú với Uyên.

29/05/2020 06:43

Tập 37 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 28/5. Trong tập này, Uyên - Khoa chính thức lên thành phố làm việc. Trong khi Khoa dọn ra ở cùng bạn thì Uyên ở nhờ nhà ông Sơn, ngủ cùng phòng với Dương.

'Những ngày không quên': Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm 0

Trong khi Khoa đi làm thì Uyên ở nhà chờ cơ hội. Điều trùng hợp là đúng lúc này, Dũng lại cần tìm gia sư cho cháu của mình. Anh gọi điện cho Thư 'cầu cứu' vì ban đầu, Dũng nghĩ đến Dương. Qua sự giới thiệu của Thư, Dũng đã gặp lại Uyên như duyên phận.

'Những ngày không quên': Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm 1

'Những ngày không quên': Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm 2

Thế nhưng Uyên lại hoàn toàn không có ấn tượng tốt về Dũng. Cô tỏ ra vô cùng cảnh giác trước thái độ cợt nhả, nừa đùa nửa thật của chàng trai thành phố. Thấy thái độ của Uyên, Thư đã giải thích rằng tính Dũng vốn là như thế nhưng thật ra lại rất tốt bụng. Dũng là người đã giúp đỡ vợ chồng Thư rất nhiều trong cuộc sống.

Dù đã được Thư khai thông tư tưởng nhưng khi đi cùng Dũng, Uyên vẫn tỏ ra lạnh lùng, giữ khoảng cách. Dũng nói gì, cô cũng chỉ 'vâng' một cách máy móc khiến Dũng càng cảm thấy cô gái này thú vị.

Rồi khi ở nhà, Dũng còn nhìn trộm Uyên nói chuyện với các cháu mình. Vốn là một cô giáo thân thiện, Uyên nhanh chóng chiếm được cảm tình của bọn trẻ. Ánh nhìn 'say đắm' của Dũng dành cho Uyên khiến khán giả thắc mắc phải chăng dù biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn thầm cảm mến cô?

'Những ngày không quên': Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm 3

'Những ngày không quên': Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm 4

Đón xem tập 38 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 29/5.

Theo TTT/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều