#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 13: Ông Sang tìm thấy bà Lan trong nhà kho

Mọi người chia nhau đi tìm khắp viện dưỡng lão mà không thấy, nhưng ông Sang đã kịp nhớ ra hồi chiều ông đóng cửa nhà kho và còn nơi đó chưa tìm.

09/06/2023 06:26

google_Tiin.vn

Bà Lan (NSND Lên Khanh) bí mật vào nhà kho thực phẩm ở viện dưỡng lão để tìm hiểu. Tuy nhiên, ông Sang (NSND Trọng Trinh) đi tập thể dục ngang qua thấy cửa nhà kho không chốt, ông cẩn thận chốt lại. Hành động này vô tình khiến bà Lan bị mắc kẹt trong nhà kho.

Ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) buộc phải tiết lộ với Gia An (Lãnh Thanh) chuyện bà Lan biến mất một cách bí mật, thực ra là bà xuống viện dưỡng lão ở một thời gian. Gia An lập tức đòi đi đón bà. Ông Kình và Phương (Việt Hoa) - thư ký của bà Lan - sẽ đi cùng Gia An.

Gia An và Phương vừa ra tới cửa công ty, Mai Anh (Minh Thu) cũng vừa đi tới. Nhìn thấy cảnh này, tất nhiên cô nàng tiểu thư nổi ghen ầm ĩ, nhưng cô không biết rằng thực chất Gia An và Phương đang lo tìm bà Lan, không còn tâm trí nào mà nghĩ chuyện khác.

Suốt dọc đường đi, Gia An lòng như lửa đốt lo lắng cho bà, gọi điện liên tục nhưng không liên lạc được. Đến viện dưỡng lão đúng lúc ở đây mất điện, người quản lý ở đây cho biết bà Lan đã về từ cuối giờ chiều. Trong khi đó, bà Lan vẫn kêu cứu giúp từ nhà kho nhưng không có ai qua lại khu vực này.

Mọi người cùng đi tìm bà Lan nhưng không ai biết bà đi đâu. Chỉ có ông Sang nói hồi chiều nhìn thấy bà đứng nói chuyện với cậu đầu bếp. Ông Sang liền gọi điện cho đầu bếp thì được biết, bà Lan mượn sạc điện thoại và hỏi nhà kho.

Mai Anh điện Gia An không nghe máy, cô càng tức điên. Cô bắt Trí (Tuấn Trung) ở lại công ty cùng mình để chờ Gia An. Lan Chi (Thục Anh) mua pizza mang đến nhưng chỉ có Trí ăn, còn Mai Anh nuốt không trôi. Cô mắng Trí bạn thân kiểu gì mà Gia An đi đâu, làm gì cũng không biết. Rồi cô vùng vằng bỏ ra ngoài.

Gia An phát điên lên vì tìm khắp viện dưỡng lão vẫn không thấy bà. Anh lo trời lạnh thế này không biết bà ăn uống ra sao. Gia An càu nhàu với Phương về chuyện bà nội luôn làm theo ý mình, tuy nhiên giờ anh mong bà về nhà bình an là tốt rồi, còn bà muốn sao cũng được.

Ông Sang bỗng nhớ lại buổi chiều ông đi thể dục qua nhà kho và chốt cửa nhà kho. Lập tức, ông vội vã cầm đèn pin xuống nhà kho tìm bà Lan. Đúng lúc bà Lan trèo lên kệ sắt tìm cách thoát khỏi nhà kho và bị ngã, ông Sang hô hoán mọi người đến trợ giúp. Gia An cõng bà nội xuống phòng y tế. May mắn bà Lan chỉ bị trẹo chân nhưng bị tăng huyết áp. Gia An nói chú Kình và Phương về trước, anh ở lại đây chăm bà.

Quý vị đón xem tập 14 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h thứ Hai tuần sau (12/6) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều