#Review phim

'Now, we are breaking up' tập 15: Song Hye Kyo dù yêu Jang Ki Yong nhưng vẫn để anh đi Pháp một mình

Sau nhiều nỗ lực của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), Ha Young Eun (Song Hye Kyo) cuối cùng cũng quyết định không cùng anh đi Pháp trong tập 15 'Now, we are breaking up'.

07/01/2022 22:03

google_Tiin.vn

Cuối tập trước Now, we are breaking up, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) đã mua 2 vé máy bay, mặc dù Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã luôn từ chối đề nghị sang Pháp với anh. 

Jae Guk vẫn hy vọng Young Eun sẽ thay đổi suy nghĩ phút cuối. Tuy nhiên, Young Eun vẫn cứ chần chừ chưa thể quyết định. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kang Jung Ja - mẹ của Young Eun khuyên con gái hãy dũng cảm buông bỏ cuộc tình này.

Mặc dù chưa thể cho Jae Guk một câu trả lời nhưng Young Eun vẫn đến nhà giúp anh dọn hành lý. Jae Guk cũng không hề dồn ép hỏi Young Eun có đi cùng anh hay không, mà để cô có đủ thời gian suy nghĩ. 

Khi đi dạo cùng Jae Guk, Young Eun đã hỏi vì sao anh không yêu cầu mình cho anh một câu trả lời. Jae Guk trả lời rằng vì anh quá thấu hiểu cô ấy. Lý do anh mua vé máy bay cho Young Eun không phải vì muốn ép cô phải đi với anh, mà chỉ vì trái tim anh muốn như thế. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kể cả khi anh có rời đi một mình thì trái tim anh cũng sẽ không ngừng yêu Young Eun. 

Trong khi đó, bệnh tình của Jeon Mi Sook (Park Hyo Joo) trở nặng. Cô thậm chí còn ho ra máu và nhập viện gấp ngay sau đó. Bác sĩ nói rằng thời gian của Mi Sook lúc này không còn nhiều nữa. 

Young Eun, Chi Sook và Soo Ho đến bệnh viện thăm Mi Sook. Mọi người đều bật khóc, không thể tin nổi người mình yêu thương sắp rời xa cõi đời này ở tuổi còn quá trẻ. Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng không ai tránh được sự đau buồn trước sự nghiệt ngã này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Young Eun, Chi Sook đưa Mi Sook đến gặp con gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Điều Mi Sook tiếc nuối nhất khi phải ra đi chính là không được tận mắt ở bên con gái, nhìn con gái trưởng thành.

Sau lần nói chuyện trước đó với Seok Do Hoon, Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) vẫn không khỏi tức giận. Cô ấy đến gặp chủ tịch Hwang và hỏi ông vì sao phải để bạn trai mình thắng đấu thầu dự án quảng cáo của công ty. 

Chủ tịch Hwang thất vọng khi Chi Sook nghĩ mình như vậy. Ông hỏi con gái rằng đã bao giờ mình thiên vị cho những gã bạn trai cũ là người mẫu của cô chưa? Vì sao ông phải hy sinh lợi ích công ty chỉ vì muốn kiếm chồng cho con gái.

Nội dung chú thích ảnh

Chủ tịch Hwang sau đó cũng xác nhận với con gái rằng Seok Do Hoon đã thắng đấu thầu bằng chính năng lực của anh ấy. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, Do Hoon tìm đến khi Chi Sook đang đau lòng vì Mi Sook sắp qua đời. Anh an ủi cô ấy, cả hai cũng đồng thời làm lành.

Ngày cuối cùng, khi Jae Guk ra sân bay, Young Eun đã vội vàng bỏ hết công việc để đến bên anh. Trước đó, cô còn dọn dẹp tài liệu của mình và đệ đơn từ chức lên cho CEO Hwang dù Sono đã thành một thương hiệu không phụ thuộc công ty The One. Liệu có phải vì Young Eun muốn rời đi với Jae Guk?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thật ra là không. 

Young Eun nói rằng, cô không đi cùng anh không phải vì tình yêu chưa đủ đầy. Nhờ có Jae Guk, Young Eun đã biết được tình yêu có tồn tại trên đời này. Nhờ có tình yêu và niềm tin ấy mà cô đã có cơ hội được bước trên con đường mình chưa bao giờ đi, cũng chưa bao giờ nghĩ mình có thể đi. 

Thời gian ở bên Jae Guk, Young Eun vô cùng hạnh phúc. Cô cũng yêu anh rất nhiều, biết ơn anh rất nhiều vì đã yêu và luôn ủng hộ mình như vậy. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, chiếc ghế bên cạnh Jae Guk đã trống.

 Sau khi Jae Guk đi Pháp một mình, Mi Sook qua đời. Bầu không khí tang thương bi trùm khắp mọi nơi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng thì Mi Sook cũng đã ra đi với nụ cười trên môi.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Young Eun đã thôi việc ở The One. Cô rời khỏi công ty mình đã cống hiến 10 năm trời trong sự nhẹ nhõm, thoải mái mà không có nuối tiếc.

Tiếp theo đây, Young Eun sẽ làm gì khi đã rời khỏi Sono và The One? Cô và Jae Guk có thể gặp lại nhau trong tương lai? Now, we are breaking up sẽ khép lại với cái kết có hậu? Đón xem tập cuối của phim, phát sóng 20h00 tối thứ 7, ngày 8/1 trên kênh SBS. Phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát song song tại Việt Nam trên kênh TV360.

Theo Quy Quy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều