Sau kết thúc hoàn hảo của 'The Red Sleeve', Lee Se Young tiết lộ Junho là 'bạn diễn tuyệt vời nhất'

Trong cuộc phỏng vấn vấn Sport Chosun, Lee Se Young đã có nhiều chia sẻ về bộ phim vừa kết thúc 'The Red Sleeve' cũng như bạn diễn cặp Lee Junho (2PM).

07/01/2022 18:39

google_Tiin.vn

The Red Sleeve (tựa Việt: Cổ tay áo màu đỏ) là bộ phim truyền hình lịch sử của đài MBC. Phim kể lại câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ muốn bảo vệ mạng sống của mình và một hoàng đế, người đặt quốc gia lên trên tình yêu. Hai nhân vật chính trong mối tình lãng mạn đó là thái tử Yi San (Junho 2PM), người sau này trở thành vua và cung nữ kiên cường Seong Deok Im (Lee Se Young).

Về vai diễn cung nữ mà mình đảm nhận, Lee Se Young chia sẻ rằng cô đã cố gắng nhấn mạnh vào cách sống của Seong Deok Im mặc dù bản thân không có nhiều lựa chọn với tư cách một cung nữ. Và dù gặp nhiều hạn chế như vậy, Deok Im vẫn dũng cảm đặt cược tính mạng của mình để bảo vệ thái tử, người mà cô cảm thấy có duyên gặp gỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Sau vai diễn mới này, Lee Se Young cũng tự thừa nhận: 'Những nhân vật tôi muốn khắc hoạ là những người thường sống cuộc sống bình thường. Nhưng họ lại rất mạnh mẽ khi trở thành anh hùng ở một thời điểm nào đó'.

Nữ diễn viên cũng giải thích rằng Seong Deok Im dần phải đối mặt với xung đột khi thay đổi quyết định của mình. Không những thế Lee Se Young còn luyện tập thư pháp và đọc các tài liệu và Seong Deok Im và Yi San để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về sự kết hợp với Junho trong The Red Sleeve, Lee Se Young không ngần ngại mà gọi nam diễn viên là 'đối tác tuyệt vời nhất'. 'Tôi có nhiều cảnh quay với anh ấy nhất. Vì đóng chung thời gian dài như vậy nên chúng tôi cũng thân thiết với nhau nhất, nói chuyện rất hợp và kết hợp các cảnh quay cũng rất ăn ý. Tính tình của Junho dễ mến và thân thiện nên cảm giác như chúng tôi có thể nói chuyện về mọi thứ khác nhau một cách thoải mái khi quay phim. Hoá học giữ chúng tôi rất tốt và tôi rất vui khi được làm việc cùng anh ấy. Đó là nam diễn viên mà tôi tin tưởng ngay từ đầu' - nữ diễn viên nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Junho - Lee Se Young vô cùng ăn ý.

Mới đây nhất, cả 2 đã giành giải Cặp đôi đẹp nhất tại MBC Drama Awards 2021. Khi được hỏi về cảnh quay khiến cô rung động nhất, Lee Se Young thẳng thắn trả lời rằng thực sự không có cảnh nào khiến cô rung động dù trước đó cô có đề cập đến cảnh trong bồn tắm trên Twitter Blueroom. Giải thích về câu trả lời đối lập này, nữ diễn viên cho biết cô nghĩ rằng cảnh quay này rất quan trọng để nâng cao sự mong đợi của khán giả với cặp đôi chính tuy nhiên bản thân Se Young cũng có chút xấu hổ vì vậy cô đã không xem lại cảnh này nhiều.

Đối với Seong Deok Im, Lee Se Young tự cho rằng: 'Tôi nghĩ cô ấy đã xem Yi San như một người đàn ông thực sự sau cảnh ở bồn tắm, và nó là yếu tố biến lòng trung thành chuyển sang tình yêu'. Ngoài ra Lee Se Young cũng cảm thấy Seong Deok Im đã dần yêu thái tử từ sau mỗi lần cô đứng lên bảo vệ anh, cảm xúc của nhân vật đạt đến đỉnh điểm khi cặp đôi trải qua một loạt âm mưu của kẻ thù. Cuối cùng cả hai chạy về phía đối phương và ôm hôn nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Bởi vì diễn xuất của Lee Se Young đã được chú ý từ khi còn là một nữ viên nhí nên mục tiêu của cô là trở thành một diễn viên mà khán giả có thể tin tưởng khi đón xem. Cô tự cảm thấy 'khi còn trẻ tôi cảm thấy có những ánh mắt lo lắng trong quá trình tôi trưởng thành từ một diễn viên nhí và tôi không chắc liệu mình có vượt qua được giai đoạn đó tốt hay chưa, nhưng tôi sẽ tiếp tục đi con đường riêng và làm công việc của mình'.

Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2022, Lee Se Young chỉ mong muốn sống vui vẻ khoẻ mạnh và cố cắt giảm đồ ăn mang theo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

The Red Sleeve đã kết thúc tuần trước sau 17 tập. Bộ phim liên tục thống trị khung giờ phát sóng cuối tuần với tỷ suất người xem ấn tượng. Bên cạnh đó phim còn thống trị BXH diễn viên lẫn BXH phim hot nhất trong rất nhiều tuần. Đặc biệt 2 tập cuối phát sóng ngày 1/1 vừa qua đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 17% và 17.4%, cũng là rating cao nhất phim đạt được trong suốt 17 tập phát sóng.

Ở Việt Nam, The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với phụ đề chất lượng cao tại TV360.

The Red Sleeve - Teaser

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều