'The Red Sleeve' kết thúc với rating cao nhất vượt ngưỡng 17%, 'Snowdrop' tiếp tục giảm mạnh

2 tập cuối của 'The Red Sleeve' đã xuất sắc vượt ngưỡng tỷ suất 15%, đúng với lời hứa của các diễn viên trước khi bộ phim phát sóng.

02/01/2022 16:49

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 01/01.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Now, we are breaking up của đài SBS đã ghi nhận mức rating trung bình toàn quốc đạt 4.2% cho tập 14, tăng nhẹ 0.7% so với tập phát sóng trước từng đạt 4.9%.

Ở tập 14, Young Eun (Song Hye Kyo) buộc phải nói lời chia tay với Jae Guk (Jang Ki Yong) dù biết mình không sống nổi nếu thiếu anh. Tuy nhiên, Jae Guk đến cuối cùng vẫn để cho bạn gái thêm một lần quyết định việc có cùng mình đi Pháp nữa hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó The King of Tears, Lee Bang Won của KBS1 đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 7.4% rating trung bình toàn quốc, trong khi đó Young Lady and Gentleman của KBS2 vẫn duy trì vị trí đầu bảng với rating 31.4%. Đây là mức giảm nhẹ so với tập phim trước từng thu về 32.9%.

Cũng trong tối qua, The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) của đài MBC đã lên sóng 2 tập cuối, kết thúc chuỗi hành trình kéo dài 2 tháng phát sóng. Điều bất ngờ là cả 2 tập cuối phim đều vượt ngưỡng rating 15% như hứa hẹn của dàn diễn viên trong buổi họp báo ra mắt phim. Cụ thể tập 16 và 17 The Red Sleeve lần luợt ghi nhận tỷ suất người xem đạt 17% và 17.4%.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Snowdrop của jTBC tiếp tục ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài giảm tại tập 6. Theo đó, phim chỉ thu về 1.9% rating trung bình toàn quốc, giảm hẳn 1% so với tập phát sóng trước đạt 2.8%. Một trong những nguyên nhân chính được cho là do những tranh cãi gay gắt yêu cầu phim ngừng phát sóng vì nghi vấn xuyên tạc lịch sử.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 6 Snowdrop, khi nhóm của Soo Ho thoát ra ngoài và bị phục kích, một đồng đội đã bị thương. Họ không còn cách nào khác là quay lại ký túc xá để bảo toàn mạng sống. Giữa lúc này, Eun Chang Soo tiếp tục gọi điện đàm phán và giải thích đã có sự thay đổi đột ngột lúc cuối, ông hứa rằng vẫn sẽ đưa nhóm của Soo Ho ra ngoài an toàn. Soo Ho không tin hoàn toàn nhưng yêu cầu một bác sĩ vào chữa trị, điều kiện trao đổi là một số con tin được thả ra.

Young Ro nằm trong danh sách được thả nhưng cô đã không ra ngoài, sau 2 lần chống đối. Cùng với sự cảnh cáo từ Soo Ho rằng tất cả những người không hợp tác sẽ không có kết thúc tốt đẹp, Young Ro cuối cùng phẫn nộ: 'Dừng lại đi. Anh là ai mà có quyền quyết định ai sống chứ? Một mình tôi là đủ. Tôi sẽ ở lại nên hãy thả họ ra đi'. Sau cùng để giữ an toàn cho cả ký túc xá, Young Ro tiết lộ cho Soo Ho sự thật gây sốc: 'Anh không biết tôi là ai đúng chứ? Tôi là con gái của Cục trưởng cục kế hoạch an ninh quốc gia'. Với thông tin này, Soo Ho không khỏi nở một nụ cười gian xảo cuối tập phim...

Snowdrop - Trailer tập 7

Bad and Crazy của tvN lên sóng khung giờ đêm đã đạt rating trung bình toàn quốc là 2.6%. Trước đó vào lúc 21:00 cũng trên tvN, Bulgasal phát sóng tập mới nhất đã ghi nhận 3.4% tỷ suất khán giả xem đài.

Cuối cùng, Uncle của TV Chosun thu về rating 5.8%, là bộ phim có tỷ suất cao nhất đài cáp trong đêm 01/01.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, The Red Sleeve và Now, we are breaking up đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360. 

Theo Chi Anh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều