Rating 'The Red Sleeve' vượt 15%, Junho - Lee Se Young thực hiện lời hứa với khán giả

Như đã hứa trước đó, cặp đôi chính của 'The Red Sleeve' đang thu xếp lịch trình để xuất hiện trên 'Radio Star'.

05/01/2022 18:03

google_Tiin.vn

Trước đó trên Radio Star, Lee Junho - nam chính bộ phim cổ trang The Red Sleeve vừa kết thúc tuần trước, đã hứa rằng nếu tỷ suất người xem của phim vượt qua 15%, anh sẽ trở lại chương trình lần nữa và nhảy My House của 2PM trong bộ trang phục hoàng gia của mình. Không những Junho mà cả Lee Se Young trên một kênh youtube cũng nói thêm rằng mình sẽ xuất hiện trên Radio Star cùng Junho và biểu diễn Jinttobaegi của Beo Du Ri.

Mới đây nhất, có thông tin 2 diễn viên đã xác nhận sẽ tham gia chương trình của Radio Star và đang thảo luận về ngày phát sóng chính thức.

Nội dung chú thích ảnh

Sau nhiều thông tin được đưa ra, một nguồn tin từ Radio Star cho biết cả 2 diễn viên đều sẵn sàng xuất hiện trong chương trình và hiện đang điều chỉnh lịch trình của mình. Tuy chưa có ngày phát sóng chính thức nhưng chỉ với thông tin được xác nhận, nhiều khán giả đã rất vui mừng được gặp lại cặp đôi trên truyền hình lần nữa. Cung có thông tin rằng Kang Hoon sẽ xuất hiện cùng Junho và Lee Se Young trong chương trình này.

Nội dung chú thích ảnh

Junho - Lee Se Young thắng giải cặp đôi đẹp nhất tại MBC Drama Awards 2021.

Không chỉ 2 diễn viên chính, nam diễn viên Lee Deok Hwa, người đóng vai hoàng thượng cũng từng đặt thử thách trong cuộc họp báo phim The Red Sleeve trước đây. 'Nếu bộ phim của chúng tôi vượt ngưỡng rating 15%, tôi sẽ đi câu cá trong chiếc áo choàng rồng và nhất định bắt được ít nhất 1 con cá'.

Nội dung chú thích ảnh

Họp báo ra mắt phim trước đó ngày 11/11.

The Red Sleeve là bộ phim truyền hình lịch sử của đài MBC. Phim kể lại câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ muốn bảo vệ mạng sống của mình và một hoàng đế, người đặt quốc gia lên trên tình yêu. Bộ phim liên tục thống trị khung giờ phát sóng cuối tuần với tỷ suất người xem ấn tượng. Bên cạnh đó phim còn liên tục thống trị BXH diễn viên lẫn BXH phim hot nhất trong rất nhiều tuần.

Đặc biệt 2 tập cuối phát sóng ngày 1/1 vừa qua đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 17% và 17.4%, cũng là rating cao nhất phim đạt được trong suốt 17 tập phát sóng.

The Red Sleeve - Teaser

Ở Việt Nam, The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với phụ đề chất lượng cao tại TV360.

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều