Junho, Lee Se Young nuối tiếc vì 'The Red Sleeve' vốn dĩ có cảnh 19+ nhưng đã bị đạo diễn cắt bỏ

Theo 2 diễn viên chính Junho và Lee Se Young, cảnh bị đạo diễn cắt bỏ trong 'The Red Sleeve' là cảnh mà họ muốn nhiều hơn thế nữa.

29/12/2021 14:07

google_Tiin.vn

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, 2 nhân vật chính của bộ phim The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) đã có những chia sẻ về cảnh bị cắt trong phim. Đáng chú ý, người xem đã hỏi về một cảnh mà Lee Se Young làm hỏng, đó là cảnh nóng giữa Sung Deok Im (Lee Se Young) và thế tử Lee San (Junho).

Nội dung chú thích ảnh

Khi được hỏi có thể tiết lộ nhiều thêm chút nữa không, nữ diễn viên cho biết: 'Tôi không thể spoil quá nhiều, nhưng lúc đó chúng tôi vẫn chưa hoàn thành cảnh quay nhưng đạo diễn đột ngột bảo dừng và cắt bỏ mọi thứ sau đó'.

Bạn diễn Junho cũng chia sẻ tương tự: 'Vì vậy, cảnh đó kết thúc hơi khác so với những gì được viết trong kịch bản. Thực ra, San và Deok Im đã làm đúng nhưng chính đạo diễn bắt dừng lại. Tôi hỏi anh ấy 'Như vậy đã đủ chưa?' Mà thôi, chúng ta đổi chủ đề đi'.

Nghe thấy điều này, Lee Se Young hài hước nói thêm: 'Bộ phim có thể bị gắn mác 19+ trong vài phút ở cảnh đó'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

The Red Sleeve là một bộ phim cổ trang truyền thống kể về câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa cung nữ Sung Duk Im, người muốn bảo vệ mạng sống mà cô đã chọn và hoàng đế Yi San, người đặt quốc gia lên hàng đầu trước tình yêu.

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Vua Jeongjo, người trị vì thứ 22 của triều đại Joseon, được sinh ra dưới tên Yi San. Vua Jeongjo được ca ngợi là một nhà cai trị khôn ngoan, người đã lãnh đạo sự phục hưng cuối cùng của triều đại Joseon. Câu chuyện tình yêu của người cũng là một chủ đề khiến thế hệ tương lai tò mò vì câu chuyện nổi tiếng về việc anh cầu hôn cung nữ và đã bị từ chối hai lần.

Teaser The Red Sleeve

Đây cũng là bộ phim nêu bật về cuộc đời cung nữ Sung Duk Im. Thay vì miêu tả các cung nữ như những con rối ngoan ngoãn phục vụ nhà vua và gia đình ông, bộ phim sẽ kể câu chuyện về các cung nữ kiểm soát một nửa cuộc sống trong cung điện ở Joseon.

The Red Sleeve sẽ không giới hạn hình ảnh của Jeongjo chỉ là một người tình lãng mạn, và nó sẽ vẽ anh ấy như một nhân vật ba chiều, người làm việc say mê cho cả quốc gia và tình yêu.

The Red Sleeve được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360. 

Theo Kiwi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều