'The Red Sleeve' tập 13: Vừa đăng cơ, Junho (2PM) tiếp tục 'tấn công' mạnh cung nữ Lee Se Young

Những khoảnh khắc lãng mạn của Yi San (Junho 2PM) và Seong Deok Im (Lee Se Young) sau ngày giông bão trong 'The Red Sleeve' lại tiếp tục được MBC nhá hàng.

24/12/2021 18:30

google_Tiin.vn

The Red Sleeve vẫn đang chứng tỏ sức hút khó cưỡng lại của mình khi luôn đứng đầu các phim truyền hình phát sóng cuối tuần đồng thời liên tiếp tăng rating qua từng tập. Bộ phim đã vượt mức rating 13.3% trung bình toàn quốc, mức cao nhất lên đến 16.6% (dựa theo tiêu chuẩn của Nielsen Korea).

Trong tập trước, Yi San (Junho 2PM) cuối cùng đã lên ngôi. Việc trở thành vua đã cho anh ta sự tự do cần thiết để công khai theo đuổi Seong Deok Im (Lee Se Young), việc mà họ không thể làm cũng như phải gác lại trước đó để tập trung cho việc đăng cơ. Tập phim kết thúc với cảnh San cầu hôn Deok Im bằng cách bày tỏ: 'Ta muốn trở thành người thân của nàng'.

Nội dung chú thích ảnh

Khi khán giả vẫn đang chờ đợi Deok Im sẽ đáp lại lời cầu hôn của hoàng thượng như thế nào, mới đây bộ phim tiếp tục tung ra những bức ảnh preview mới cho tập 13 về khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi chính. Trong khi dành khoảng thời gian yên tĩnh với nhau vào ban đêm, Yi San mạnh dạn kéo Deok Im về phía mình, khiến cô mất cảnh giác lao vào vòng tay anh.

Lúc này khoảng cách cả hai gần đến mức khó tin, khiến bầu không khí bỗng trở nên vô cùng căng thẳng. Đặc biệt, Yi San luôn nhìn người con gái của mình bằng ánh mắt nóng bỏng, khao khát như thể sẽ bùng cháy bất cứ lúc nào. Trong khi đó phản ứng lúng túng thẹn thùng của Deok Im càng làm tăng lên sự tò mò về những gì sắp xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc lãng mạn của Yi San - Deok Im sau ngày đăng cơ càng khiến người xem phấn khích.

Liệu Deok Im sẽ đáp lại lời tỏ tình ngọt ngào của Yi San thế nào? Cô có nguyện cùng anh đi hết cuộc đời hay vẫn giữ nguyên quan điểm muốn tự do không bị ràng buộc của mình?

Đón xem các tập tiếp theo của The Red Sleeve phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360. Trong tuần lễ Giáng sinh, MBC đã quyết định chiếu liền 3 tập The Red Sleeve. Cụ thể, tập 13 sẽ phát sóng tối (24/12) trong khi đó tập 14-15 chiếu liên tiếp vào tối mai (thứ 7 25/12).

The Red Sleeve - Trailer tập 13

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều