#Review phim

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?

Lại thêm nhiều sự thật được hé lộ trong tập 5 của 'Now, we are breaking up'. Người xem lo lắng mối quan hệ giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vốn đã bấp bênh bây giờ càng sóng gió hơn nữa.

26/11/2021 21:59

Cuối tập 4 Now, we are breaking up, sự thật về mối duyên năm xưa của Ha Young Eun và Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook) đã được hé lộ. Thì ra người gián tiếp đưa cả 2 đến bên nhau lại là... Yoon Jae Guk. 

Nếu như năm đó Jae Guk không nhờ anh trai mang quyển portfolio với những lời nhắn động viên đến cho Young Eun thì liệu họ có yêu nhau hay không? Có lẽ là không. 10 năm qua, anh chưa từng biết đến việc đó. Và bây giờ khi đã biết anh trai mình cùng Young Eun từng yêu nhau vì một lần 'nhờ vả' năm xưa, Jae Guk không muốn buông tay. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 0

Young Eun không trả lời câu hỏi của Jae Guk.

Young Eun không trả lời câu hỏi của Jae Guk.

Mở đầu tập 5 Now, we are breaking up lại tiếp tục hé lộ thêm 1 điều. Ngày xảy ra 'tình một đêm' giữa Young Eun và Jae Guk ấy, không có gì là 'ngẫu nhiên' cả. Jae Guk đã 'tăm tia' Young Eun từ trước và chờ đợi để chớp lấy cơ hội. 

Mặc dù Jae Guk vẫn luôn bày tỏ tình cảm nhưng Young Eun thì giữ nguyên thái độ lạnh lùng với anh. Khi Jae Guk đến công ty The One và làm việc chung dự án với Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo), Young Eun cũng chẳng thèm nói chuyện hay nhìn anh lấy một lần.

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 2

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 3

Jae Guk nhận lời đến The One làm việc chủ yếu vẫn là vì muốn ở gần Young Eun hơn. Tuy nhiên người trực tiếp làm việc với Jae Guk là Chi Sook.

Đúng lúc 2 người họ đang ở chung một chỗ thảo luận công việc thì chủ tịch Hwang đến thị sát. Khi nghe Young Eun nói nhiếp ảnh gia tài năng công ty vừa mời về cũng là Yoon Jae Guk - người có hẹn xem mắt với Chi Sook trước đó, chủ tịch Hwang đã vô cùng bất ngờ. 

Đó là lý do có buổi ra mắt 'cha vợ tương lai' bất đắc dĩ này.

Đó là lý do có buổi ra mắt 'cha vợ tương lai' bất đắc dĩ này.

Chủ tịch Hwang xem chừng rất vừa lòng với cậu 'con rể' này. Ông và người cha đã qua đời của Jae Guk là bạn cũ, 2 người từng hứa hẹn sẽ để các con của mình kết hôn để thành thông gia. 

Tuy nhiên, Jae Guk nhanh chóng cắt ngang nguồn cảm hứng hồi tưởng dào dạt của chủ tịch Hwang bằng việc nói rằng không phải mình, mà người được đính hôn với Chi Sook là Yoon Soo Wan mới đúng. Chỉ vì anh ấy đã mất nên mình mới bất đắc dĩ bị mẹ đẩy ra 'thế chỗ' mà thôi.

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 5

Jae Guk thể hiện rất rõ rằng mình không có hứng thú thay anh kết hôn với người phụ nữ đã được cha mẹ chọn sẵn từ khi anh còn chưa ra đời. Thế nhưng, Chi Sook lại vờ như không hiểu điều đó. 

Khi hẹn gặp riêng Jae Guk, Chi Sook đề nghị bắt đầu mối quan hệ chính thức theo như cha mẹ sắp đặt. Cô hứa không để ý đến quá khứ của anh, như thể đang ẩn ý nhắc đến chuyện anh thích Young Eun. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 6

Jae Guk thẳng thừng từ chối Chi Sook. Anh không muốn nghe theo lời cha mẹ nếu con tim mình không đồng ý, và anh cũng đã có người mà anh muốn che chở yêu thương. Rất tiếc Chi Sook chỉ có thể là bạn của anh mà thôi. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 7

Chi Sook và Young Eun giờ đang giận nhau, liệu có vì chuyện này mà mâu thuẫn càng nghiêm trọng hơn không?

Chi Sook và Young Eun giờ đang giận nhau, liệu có vì chuyện này mà mâu thuẫn càng nghiêm trọng hơn không?

Một mặt từ chối Chi Sook, một mặt Jae Guk vẫn quyết không dừng theo đuổi 'chị dâu hụt'. Nhân cơ hội hiếm hoi chỉ có 2 người mặt đối mặt trong không gian hẹp thế này, Jae Guk dùng đủ mọi sự thu hút để 'quyến rũ' Young Eun đưa anh đi ăn tối. 

Đúng lúc đó thì Hwang Chi Hyung (Oh Sehun) - 'đệ tử' vừa nhận về của Young Eun bước vào và nhắc nhở cô đã đến giờ ra xưởng may.

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 9

Dù có là trai đẹp nhưng với người cuồng công việc như Young Eun thì cũng chỉ là phù du.

Dù có là trai đẹp nhưng với người cuồng công việc như Young Eun thì cũng chỉ là phù du.

Còn bị cậu nhóc đẹp trai giàu có không thua mình cảnh cáo 'cấm đụng vào trưởng nhóm của tụi tui' nữa chứ.

Còn bị cậu nhóc đẹp trai giàu có không thua mình cảnh cáo 'cấm đụng vào trưởng nhóm của tụi tui' nữa chứ.

Trong lúc đi ngoài đường chụp ảnh, Jae Guk vô tình giúp được một người đàn ông trung niên suýt bị lừa. Tên trộm bị đưa vào đồn cảnh sát, sợ người đàn ông trung niên này lại bị 'xoay mòng mòng' vì không biết 'thế gian hiểm ác', lại thêm cũng là người bị tên trộm hành hung nên Jae Guk đã đi cùng ông luôn.

Anh nào có ngờ sự nhiệt tình giúp người đã mang về may mắn trong tình yêu. Người đàn ông trung niên suýt bị lừa hóa ra lại là cha của Young Eun. Nghe mẹ mình gọi điện nói cha bị lừa, Young Eun vội vàng bỏ hết công việc chạy đến đồn cảnh sát thì nhìn thấy Jae Guk.

Lúc này 2 người mới hiểu rõ chuyện gì vừa xảy ra.

Vòng đi vòng lại thì Jae Guk cũng được Young Eun đưa đi ăn như mong muốn.

Vòng đi vòng lại thì Jae Guk cũng được Young Eun đưa đi ăn như mong muốn.

Khi thấy Young Eun vẫn luôn nhìn theo bóng dáng một người phụ nữ nọ, Jae Guk mới tò mò nguyên nhân.  

Young Eun vẫn luôn tỏ ra lạnh lùng với Jae Guk nhưng thật ra tình cảm dành cho anh thì ngày càng nhiều. Tâm sự cô để trong lòng cũng lâu, không biết giãi bày cùng ai, khi nghe Jae Guk hỏi như vậy thì cuối cùng cũng có cơ hội được mở lòng.

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 13

Điều khiến Young Eun thấy phiền muộn là về cô Choi - người phụ nữ đã lấy cắp mẫu thiết kế chủ đạo trước đó của Sono và bán cho bên đối thủ, khiến họ bị tổn thất không ít. Xưởng may của cô Choi đã bị loại ra khỏi danh sách hợp tác với công ty The One vì vụ này, nhưng team Sono của Young Eun lại chưa tìm được một xưởng may nào hợp gu hơn là xưởng may của cô Choi. 

Vốn dĩ trước đó 2 bên hợp tác rất tốt, xưởng may của cô Choi rất đáng tin tưởng. Nhưng vì cần tiền cho con đi học nên cô Choi mới lấy túng quẫn, lấy cắp mẫu thiết kế rồi bán cho đối thủ của Sono.

Sau khi tham khảo bao nhiêu là xưởng may nhưng không xưởng nào ưng ý, Young Eun muốn hợp tác lại với cô Choi, nhưng cô lo lắng sự việc cũ lại tái diễn, và quan trọng là cô Choi khó lấy được lòng tin của những cộng sự còn lại trong đội thiết kế. 

Jae Guk cổ vũ cô hãy nghe theo điều con tim mình đang mách bảo, điều đó sẽ khiến cô nhẹ lòng hơn. Vốn dĩ chuyện này Young Eun không sai, cô Choi cũng có nỗi khổ tâm riêng, nên cả 2 tỏ rõ suy nghĩ của mình vẫn là điều nên làm chứ không phải phân biệt ai đúng ai sai.

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 14

Đúng là sau khi mời cô Choi quay trở lại với công việc thợ may (cô Choi bị đuổi việc vì ăn cắp thiết kế), Young Eun thấy thoải mái hơn. Đây cũng chính là điều giúp mối quan hệ giữa họ trở nên tốt đẹp hơn. Sau bao nhiêu nỗ lực thì cuối cùng Jae Guk cũng được thấy nụ cười của 'crush'.

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 15

Khi nhìn Jae Guk kiên nhẫn đứng dưới ánh đèn chờ đợi mình, Young Eun lại thêm 1 lần rung động.

Khi nhìn Jae Guk kiên nhẫn đứng dưới ánh đèn chờ đợi mình, Young Eun lại thêm 1 lần rung động.

Sau bao nhiêu tập lạnh lùng, hờ hững với nhau thì giờ cuối cùng cũng chịu cười.

Sau bao nhiêu tập lạnh lùng, hờ hững với nhau thì giờ cuối cùng cũng chịu cười.

Mối quan hệ giữa Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) và Yoon Jae Guk cuối cùng cũng được hé lộ. Thì ra Shin Yoo Jung cũng là... một người chị dâu hụt của anh nữa. 

10 năm trước, Soo Wan yêu Young Eun, nhưng anh đã đính hôn với Yoo Jung. Cô ấy vẫn luôn tin rằng mình và Soo Wan sẽ kết hôn với nhau, đến khi nhìn thấy vị hôn phu hạnh phúc bên cô gái khác, Yoo Jung không thể tin nổi vào mắt mình. Đó là lý do vì sao Yoo Jung thậm chí còn nhận ra Young Eun chính là người bạn gái bí ẩn của Soo Wan 10 năm trước trước cả Jae Guk. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 18

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 19

Young Eun đến với Soo Wan mà không hề biết anh có vị hôn thê. Nhưng dù Yoo Jung có biết điều đó hay không thì trong mắt cô, Young Eun vẫn là 'tiểu tam' không hơn không kém. Bởi vậy khi nghe Jae Guk quyết tâm theo đuổi Young Eun, rồi biết mẹ của anh cũng ủng hộ, Yoo Jung cảm thấy mất mát.

Biểu cảm lạnh lùng toát ra từ cô gái này khi ở một mình, nhất là lúc nhìn lại tấm thiệp mời cưới cũ của mình và Soo Wan, khiến khán giả lo lắng cặp đôi chính sẽ có thêm một trở ngại. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 20

Trong khi đó thì Jae Guk đã tỏ tình với Young Eun. Anh không muốn cho cô thời gian để quyết định nữa. 

Trước khi Young Eun rời đi, Jae Guk gửi bức ảnh mà 10 năm trước cô đã dùng 10 euro để mua và nói rằng chính người con gái cầm đi bức ảnh đó đã giúp anh vẫn luôn kiên trì sống 10 năm nay. Vì người con gái đó mà anh sẵn sàng hủy chuyến bay đi Pháp ngay trên đường ra sân bay. Vì người con gái đó mà anh chọn ở lại Hàn Quốc. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 21

Jae Guk hy vọng Young Eun hãy thử mở lòng, cho cả hai một cơ hội. Anh không biết tình yêu này sẽ kéo dài bao lâu nhưng anh có thể thề hẹn rằng anh sẽ yêu cho đến giây phút cuối cùng trước khi họ chia tay.

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 22

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 23

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'? 24

Sự chân thành của Jae Guk lần này có khiến Young Eun từ bỏ những nguyên tắc của mình để thành thật với cảm xúc hay không? Shin Yoo Jung liệu có phá hoại mối quan hệ giữa họ như một cách trả thù Young Eun?

Đừng quên đón xem Now, we are breaking up phát sóng 20h00 thứ 7 (ngày 27/11) trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều