#Review phim

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại?

Ngoài ra tập 6 'Now, we are breaking up' còn hé lộ mối quan hệ không ai ngờ đến giữa cô người mẫu kiêu căng, chảnh chọe Hyerin (Yura) và công tử bột Hwang Chi Hyung (Oh Sehun).

27/11/2021 21:58

Cuối tập 5 Now, we are breaking up, Yoon Jae Guk đã hỏi Ha Young Eun rằng họ có thể tiến đến một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc hay không. Tuy nhiên, mở đầu tập 6 của phim, khán giả vẫn chưa thể biết được đáp án của Young Eun là gì. 

Mở đầu tập 6, Young Eun và Oh In Ah (Song Yoo Hyun) cùng nộp bản thiết kế sản phẩm chủ đạo cho giám đốc Hwang, tức Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo). Không hiểu bằng cách nào, bản phác thảo thiết kế của 2 người giống y hệt nhau, vì In Ah đã nộp sớm hơn nên Young Eun bị nghi ngờ sao chép của đội đối thủ.

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 0

Nếu như bình thường Chi Sook sẽ đứng về phía bạn thân thì bây giờ 2 người đang ở 2 team khác nhau, lại còn chưa làm lành nên Chi Sook có phần nặng lời với Young Eun.

Chi Sook cũng hiểu Young Eun sẽ không bao giờ sao chép bản phác họa của ai, nhưng vì team của In Ah đã nộp bản phác thảo trước, nên cô đành phải chọn team của In Ah. Chi Sook thậm chí còn nói rằng dù cho bản phác thảo này bị leak đi nữa thì cũng là do Young Eun không biết cách quản lý nhân viên. Điều đó khiến Young Eun rất giận. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 1

Mối quan hệ giữa Chi Sook và Young Eun ngày càng căng thẳng.

Mối quan hệ giữa Chi Sook và Young Eun ngày càng căng thẳng.

Hwang Chi Hyung (Oh Sehun) nghi ngờ người 'bán đứng' Young Eun chính là So Young (Ha Young) - nhân viên mới, trẻ tuổi nhất team Sono do Young Eun lãnh đạo. 

Chi Hyung nghi ngờ So Young cũng là có lý do cả. Trước đó, anh vô tình nghe được Oh In Ah uy hiếp So Young phải lấy cắp bản phác họa thiết kế của Young Eun cho mình, đổi lại So Young sẽ được chọn vào team của In Ah - một team đang được công ty rất coi trọng. Chưa hết, Chi Hyung còn thấy được qua camera lúc So Young lấy gì đó từ tủ của Young Eun.

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 3

Chi Hyung hỏi So Young với vẻ nghi ngờ khiến So Young tức giận. Từ phản ứng của So Young, thật khó để tin rằng cô chính là thủ phạm 'ném đá giấu tay' của team. 

Không phải So Young thì là ai?

Không phải So Young thì là ai?

Đúng như vậy, không phải So Young mà thủ phạm chính là Ahn Sun Joo (Moon Joo Yeon), là một nhân viên làm lâu năm trong team Sono của Young Eun. 

Nhưng Sun Joo không cố ý làm như thế mà cô bị In Ah lừa gạt nên mới bất cẩn. Khi biết mình vô tình khiến cả team bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí Sono có thể bị 'dẹp tiệm' sớm, Sun Joo khóc đỏ mắt vì tức. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 5

Chi Hyung thấy có lỗi vì nghi ngờ So Young, còn dùng lời nói nặng nề công kích cô. 

Chi Hyung thấy có lỗi vì nghi ngờ So Young, còn dùng lời nói nặng nề công kích cô. 

Young Eun biết hết tất cả, cũng biết đối thủ giở thủ đoạn chơi xấu mình. Cô không trách Sun Joo mà còn thay mặt nhân viên ra mặt mắng In Ah một trận ra trò trước mặt bao người. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 7

Seok Do Hoon (Kim Joo Hoon) biết Chi Sook bị bạn thân từ chối. Anh muốn theo đuổi cô gái này, nhưng dường như Chi Sook không hiểu, hoặc giả vờ như không hiểu hành động của anh. Cô lại còn nhờ anh tìm cách giúp mình chiếm được trái tim của Jae Guk. Điều đó khiến Do Hoon bị tổn thương. Anh rời đi giữa bữa ăn. 

Khi Chi Sook chạy theo, cô vô tình vấp ngã và được Do Hoon đỡ. Khoảnh khắc 'ngôn tình' mà Chi Sook ưa thích lại tái hiện, lần này người khiến trái tim cô đập liên hồi đã từ Jae Guk thành Do Hoon rồi. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 8

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 9

Vì bản thiết kế sản phẩm chủ đạo đã bị hủy bỏ nên Young Eun phải gấp rút làm ra một thiết kế khác cho kịp thời gian ra mắt. Mà 'cay' hơn nữa là chất liệu vải cô để mắt đến cũng hết mất rồi, chỉ còn lại một số nhất định. Young Eun gặp khó khăn vì không nghĩ ra ý tưởng với những loại vải này.

Đang bất lực hết sức thì Young Eun thấy Jae Guk ngồi ăn trong phòng vật liệu, còn đem theo đồ ăn an ủi mình. Anh cho cô xem những bức ảnh tâm đắc mình chụp. Nhờ những tấm hình này mà Young Eun nảy ra ý tưởng thiết kế. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 10

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 11

Cô không trách Sun Joo vì bất cẩn làm lộ thiết kế, chỉ yêu cầu Sun Joo nỗ lực hết sức cho thiết kế lần này, 'phục thù' team của In Ah. 

Cô không trách Sun Joo vì bất cẩn làm lộ thiết kế, chỉ yêu cầu Sun Joo nỗ lực hết sức cho thiết kế lần này, 'phục thù' team của In Ah. 

Thiết kế chủ đạo đã xong, giờ chỉ còn chọn người mẫu làm 'center' cho sân khấu trình diễn thôi. Và người mẫu được chọn chính là... Hyerin (Yura), cô người mẫu mà Sono đã 'loại bỏ' khỏi sự kiện mừng 30 năm kỷ niệm của công ty The One trước đó. 

Cả nhóm người của Sono đều đã đối mặt với Hyerin và bị Hyerin ghét nên không thể ra mặt đàm phán điều kiện mời cô diễn được. Cuối cùng thì người được chọn chính là Chi Hyung - mỹ nam duy nhất của team. 

Điều bất ngờ nhất chính là việc Chi Hyung và Hyerin trước đây từng yêu nhau. Do đó mà anh chẳng mất bao nhiêu thời gian để thuyết phục Hyerin chịu gật đầu tham gia, bù lại thì phải đáp ứng cô 1 điều kiện.

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 13

Chi Hyung đã hoàn thành nhiệm vụ, thành công xóa bỏ hiềm khích giữa team Sono với Hyerin.

Chi Hyung đã hoàn thành nhiệm vụ, thành công xóa bỏ hiềm khích giữa team Sono với Hyerin.

Bên cạnh đó, Young Eun dù không trực tiếp nhận lời tỏ tình của Jae Guk trước đó, nhưng mỗi khi đêm về, cô vẫn luôn nhớ đến anh, nhìn ngắm bức hình anh gửi cho mình. 

Sau nhiều ngày, Young Eun cuối cùng đã có quyết định. Cô hẹn Jae Guk đến một nơi gần nhà mình vào buổi tối và nói rằng cả hai hãy thử tìm hiểu. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 15

Cuối cùng, sau bao nhiêu kiên trì Young Eun đã chịu mở lòng, điều đó khiến Jae Guk vui sướng. Anh ôm chặt cô vào lòng và nở nụ cười mãn nguyện. Chuyện tình của họ bắt đầu từ đây. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 16

Hôm sau, buổi phát sóng trực tuyến sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của Sono bắt đầu. Mọi thứ diễn ra cực kỳ suôn sẻ, thiết kế chủ đạo được lấy ý tưởng từ bức ảnh của Jae Guk trước đó nhận được vô số lời ca ngợi, thậm chí lượt mua hàng còn phá kỷ lục.

Thắng lợi đã đến sau bao nhiêu lần xấc bấc xang bang, hết bị đạo nhái ý tưởng tới hủy thiết kế 'ngang xương', cả team Sono đều vô cùng vui mừng. Khi sự kiện kết thúc, cả team Sono và Hyerin cùng công ty Vision PR của Do Hoon đi nhậu ăn mừng thành công. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 17

Young Eun không quên gọi cho Jae Guk báo tin vui. Cô còn mời anh đến chỗ tổ chức buổi tiệc này với mình.

Đang vui vẻ đợi Jae Guk đến thì Young Eun nhận được một cuộc gọi đến từ... Yoon Soo Wan (Shin Dong Wan), người yêu cũ đã qua đời cách đây 10 năm. Jae Guk dẫn cô đến nơi chôn cất của Soo Wan nên không thể nào sai được. Ai đã cầm chiếc điện thoại này và vì sao lại gọi cho Young Eun vào lúc này? 

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 18

'Now, we are breaking up' tập 6: Biết em trai yêu bạn gái cũ, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo 'đội mồ' sống lại? 19

Liệu chuyện này có ảnh hưởng đến mối quan hệ vừa mới bắt đầu của Young Eun và Jae Guk?

Liệu chuyện này có ảnh hưởng đến mối quan hệ vừa mới bắt đầu của Young Eun và Jae Guk?

Ngoài ra, Shin Yoo Jung - vị hôn thê cũ của Yoon Soo Wan tức giận khi xem bộ sưu tập của team Sono. Có vẻ như bộ ảnh gốc do Jae Guk chụp còn liên quan rất nhiều đến Soo Wan nên mới khiến cô ấy khó chịu đến thế.

Shin Yoo Jung không làm gì được Jae Guk trong chuyện này, cô dùng số điện thoại của vị hôn phu đã qua đời nhằm tấn công Young Eun? Điều đó liệu có gây hại đến Young Eun và Jae Guk hay không?

Đừng quên đón xem Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 tối thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều