'The Red Sleeve' của Junho và Lee Se Young đứng đầu khung giờ chiếu, 'Happiness' tăng nhẹ

Lần đầu tiên kể từ khi phát sóng, 'The Red Sleeve' đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình.

27/11/2021 16:23

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 26/11.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim Happiness của tvN đã ghi nhận tỷ suất tăng và đạt 3.5% rating trung bình toàn quốc, cao nhất đạt 4.2%; khu vực thành phố đạt 4.2%, cao nhất là 5.0%. Siểu phẩm kinh dị về ngày tận thế cũng tiếp tục đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong tỷ suất khán giả xem đài mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với rating ghi nhận là 2.3%.

'The Red Sleeve' của Junho và Lee Se Young đứng đầu khung giờ chiếu, 'Happiness' tăng nhẹ 0

Ở đài quốc gia, bộ phim cổ trang The Red Sleeve của MBC với sự tham gia của Junho (2PM) và Lee Se Young đã thu về tỷ suất người xem cao nhất trong đêm 26/11. Cụ thể tập 5 lên sóng (tập 9-10 tại Việt Nam) đã tăng và đạt rating trung bình toàn quốc là 8.8%, đây là mức tăng đáng kể so với tập phát sóng trước.

Bên cạnh đó, sau 5 tập công chiếu The Red Sleeve đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình, đẩy siêu phẩm lãng mạn Now, we are breaking up (phát sóng cùng khung giờ) xuống vị trí thứ 2.

'The Red Sleeve' của Junho và Lee Se Young đứng đầu khung giờ chiếu, 'Happiness' tăng nhẹ 1

Trong khi đó, dù không đứng đầu khung chiếu như những tuần trước, Now, we are breaking up của SBS do Jang Ki Yong và Song Hye Kyo đảm nhận vẫn duy trì tỷ suất khán giả xem đài ổn định với rating trung bình toàn quốc đạt 7.0%.

'The Red Sleeve' của Junho và Lee Se Young đứng đầu khung giờ chiếu, 'Happiness' tăng nhẹ 2

Trong tập 5 Now, we are breaking up, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vẫn một lòng kiên trì theo đuổi Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Không những thế anh còn lần lượt gặp bố của Chi Sook và Eun Young trong tập phim này. Bên cạnh đó nhiều bí mật cũng được tiết lộ. 'Chuyện tình một đêm' ở Paris là có sắp đặt trước do Jae Guk đã để ý Young Eun từ lâu.

Hơn thế, mối quan hệ giữa Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) và Yoon Jae Guk cuối cùng cũng được hé lộ. Thì ra Shin Yoo Jung cũng là... một người chị dâu hụt của Jae Guk. 10 năm trước, Soo Wan yêu Young Eun, nhưng anh đã đính hôn với Yoo Jung. Cô ấy vẫn luôn tin rằng mình và Soo Wan sẽ kết hôn cho đến khi nhìn thấy vị hôn phu hạnh phúc bên cô gái khác. Có thể nói, Young Eun đã vô tình trở thành 'tiểu tam' chen chân vào cuộc tình của Soo Wan - Yoo Jung mà không hề hay biết...

Now, we are breaking up - Trailer tập 6

Đón xem The Red Sleeve và Now, we are breaking up phát sóng các tối thứ 6, thứ 7 bắt đầu từ 12/11. Ở Việt Nam, cả 2 bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360. 

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều