'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?

Trong tập 6 'Now, we are breaking up', Young Eun (Song Hye Kyo) sẽ tiếp tục gặp rắc rối trong công việc nhưng Jae Guk (Jang Ki Yong) vẫn luôn là người đồng hành cùng cô và có lẽ điều này đã khiến trường nhóm thiết kế thêm phần cảm động.

27/11/2021 07:02

Trong tập 5 Now, we are breaking up, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vẫn một lòng kiên trì theo đuổi Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Không những thế anh còn lần lượt gặp bố của Chi Sook và Eun Young trong tập phim này. Bên cạnh đó nhiều bí mật cũng được tiết lộ. 'Chuyện tình một đêm' ở Paris là có sắp đặt trước do Jae Guk đã để ý Young Eun từ lâu.

Hơn thế, mối quan hệ giữa Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) và Yoon Jae Guk cuối cùng cũng được hé lộ. Thì ra Shin Yoo Jung cũng là... một người chị dâu hụt của Jae Guk. 10 năm trước, Soo Wan yêu Young Eun, nhưng anh đã đính hôn với Yoo Jung. Cô ấy vẫn luôn tin rằng mình và Soo Wan sẽ kết hôn cho đến khi nhìn thấy vị hôn phu hạnh phúc bên cô gái khác. Có thể nói, Young Eun đã vô tình trở thành 'tiểu tam' chen chân vào cuộc tình của Soo Wan - Yoo Jung mà không hề hay biết...

'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu? 0

Ở đoạn trailer tập 6 vừa phát hành, Young Eun sẽ tiếp tục gặp rắc rối trong công việc khi mẫu thiết kế lại lần nữa bị lộ. Trong nhóm lại có các thành viên nghi ngờ lẫn nhau thậm chí Young Eun cũng không tránh khỏi những ánh mắt đề phòng.

Khi gặp Chi Sook giải trình, Young Eun cho biết: 'Một trong hai người đã sao chép nhưng đó không phải mình'. Lúc này Chi Sook cũng không giữ được bình tĩnh mà hỏi: 'Thiết kế bị lộ ra ngoài mà cậu vẫn bình thản thật đấy'. Mặc dù bản thân bị nghi ngờ nhưng Young Eun vẫn nỗ lực bảo vệ cả nhóm: 'Tôi không hề nghĩ có ai trong số chúng ta lại làm chuyện đó'. 

'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu? 1

Lần này đến cả 2 chị em Chi Sook cũng không còn tin tưởng Young Eun?

Lần này đến cả 2 chị em Chi Sook cũng không còn tin tưởng Young Eun?

Dù vô cùng buồn bã vì bị nghi ngờ, Young Eun vẫn cố hết sức chuẩn bị cho buổi ra mắt sắp tới. Cả nhóm miệt mài và vô cùng bận rộn với kế hoạch đã lên. Và có lẽ họ đã tìm ra giải pháp xoay chuyển tình hình với một sáng kiến ý tưởng mới sau sự cố.

'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu? 3

'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu? 4

Dù gặp rất nhiều khó khăn trong công việc nhưng Young Eun lại có Jae Guk bên cạnh. Anh luôn quan tâm và giúp cô bằng cả cách trực tiếp và gián tiếp. Khi 'chị dâu' Yoo Jung hỏi cậu 'em chồng' nghĩ mình có thể đi đến đâu thì Jae Guk chỉ bình thản trả lời: 'Em không nghĩ đến chuyện đó. Vì em chỉ nghĩ đến những gì mà bọn em có thể làm ở hiện tại thôi'.

Cuối trailer, hình ảnh Jae Guk '3 chân 4 cẳng' chạy với gương mặt hạnh phúc khiến khán giả thầm mừng. Và kết thúc trailer, khoảnh khắc anh ôm một người con gái từ xa lại càng làm tăng phần hồi hộp. Dù chỉ nhìn phía sau lưng của cô gái từ xa nhưng người xem có thể đoán được, nhân vật này không ai khác ngoài người anh vẫn thầm thương trộm nhớ.

Jae Guk luôn đồng hành cùng Young Eun trong những khó khăn ở hiện tại...

Jae Guk luôn đồng hành cùng Young Eun trong những khó khăn ở hiện tại...

... Và Young Eun cuối cùng đã chấp nhận yêu Jae Guk 1 lần nữa?

... Và Young Eun cuối cùng đã chấp nhận yêu Jae Guk 1 lần nữa?

Bên cạnh đó, mối quan hệ của 2 cặp đôi phụ cũng được tiết lộ, đầu tiên là Chi Sook - Do Hoon (Kim Joo Hun). Do Hoon tìm cớ trả lại đồ cho Chi Sook để tiếp tục gặp cô nàng, mặc kệ cô tỏ thái độ phớt lờ. Tuy nhiên khi gặp mặt, một hành động vô tình khiến Chi Sook suýt ngã và Do Hoon đã kịp thời đỡ cô, cảnh tượng giống hệt như lần đầu Chi Sook gặp Jae Guk rồi bị hớp hồn.

Do Hoon cũng chẳng giấu giếm mà thổ lộ: 'Đây là dấu hiệu tích cực. Tôi đã liều mình giấu đi cảm xúc thật. Cô coi tôi là gì?'. Sau khi chỉ còn lại một mình, Chi Sook tự hỏi với gương mặt bừng sáng: 'Đàn ông?'. Với cùng 1 hành động, phải chăng Chi Sook tiếp tục phải lòng Do Hoon?

'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu? 7

Tiếp đó là câu chuyện của bạn thân thứ 2 của Young Eun là Jeon Mi Sook (Park Hyo Joo). Trong tập 6 Now, we are breaking up, Mi Sook tiếp tục xảy ra tranh cãi cùng chồng. Cô gọi điện cằn nhằn về việc vứt đồ lung tung của chồng nhưng anh ta cũng tức giận mà hét lên: 'Lộn phải tất rồi bỏ vào máy giặt khó khăn thế cơ à?'.

Chuyện nhà cửa chẳng đâu vào đâu thì bệnh viện dường như đã thông báo một tin gây sốc với Mi Sook. Kết quả chẩn đoán lần trước không đúng: 'Khả năng do máy hỏng hoặc chẩn đoán sai...'. Trước đó Mi Sook nghĩ mình có thai nhưng khi đi khám thì kết lại trái ngược mong đợi, tuy nhiên cô vẫn tiếp tục đau bụng và còn suýt đâm vào xe ngược hướng khi lái ô tô.

Chuyện vợ chồng tranh cãi bắt đầu xảy ra thường xuyên...

Chuyện vợ chồng tranh cãi bắt đầu xảy ra thường xuyên...

... Mi Sook còn đau bụng chưa rõ nguyên nhân? Liệu có nguy hiểm tính mạng?

... Mi Sook còn đau bụng chưa rõ nguyên nhân? Liệu có nguy hiểm tính mạng?

Sau khi biết Jae Guk thích Young Eun, Yoo Jung có ủng hộ cậu em hay vẫn còn hận Young Eun và sẽ làm gì để khiến 2 người lìa xa?

Sau khi biết Jae Guk thích Young Eun, Yoo Jung có ủng hộ cậu em hay vẫn còn hận Young Eun và sẽ làm gì để khiến 2 người lìa xa?

Young Eun có bằng long cho Jae Guk một cơ hội và cũng là tự cho bản thân một cơ hội để yêu? Đừng quên đón xem tập 6 Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 tối thứ 7 (ngày 27/11) trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Now, we are breaking up - Trailer tập 6

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều