'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 'Now, we are breaking up', phải câm nín khóc thầm.

01/12/2021 12:11

Trong tập 7 vừa lên sóng của Now, we are breaking up, cuối cùng Young Eun cũng biết mình của 10 năm trước giống như 'tiểu tam' chen ngang vào cuộc tình của người cũ thông qua cuộc gặp gỡ với Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee), cũng là lần đầu tiên cô cảm thấy Soo Wan là 'người xấu'. Trong khi đó, Jae Guk biết 'chị dâu hụt' đang tấn công người yêu thì đã cảnh báo nhưng không hiệu quả.

Cuối phim khi Young Eun cho Jae Guk biết cô đã nhận được cuộc gọi từ Soo Wan nhưng anh ấy tất cả chỉ còn là quá khứ. Jae Guk đoán chính Yoo Jung là chủ nhân cuộc điện thoại và tiếp tục cảnh báo lần nữa, và lần này anh còn gọi thẳng cho mẹ để công khai người yêu chính là Ha Young Eun trong sự ngỡ ngàng của cả bà và Yoo Jung.

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 0

Ở trailer tập 8 vừa được SBS tung ra, Young Eun sẽ tiếp tục cuộc hành trình gian nan tại công ty. Cuộc họp 3 người với chủ tịch đầy căng thẳng, sau đó Young Eun một mình đến nhìn ngắm gian hàng tại bách hoá nơi mà mình đã đặt nhiều tâm huyết. Liệu lần này mọi thứ còn được cứu vãn hay đứa con tinh thần của cô trong nhiều năm sẽ chính thức chấm dứt?

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 1

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 2

Chẳng những thế trong một lần làm việc với đối tác bên ngoài, Young Eun còn bị lợi dụng, để cho đối phương tuỳ tiện nắm tay. Sau cùng cô cũng chỉ biêt uất hận ngồi trong xe không kìm được nước mắt.

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 3

Trong khi đó chuyện tình yêu với Jae Guk tạm thời chưa gặp rắc rối nào. Tuy nhiên cô không hề biết rằng Jae Guk đã giới thiệu mình với mẹ và cả thân phận trước đây có lẽ cũng được mẹ anh nắm rõ. Không những thế, trong phân cảnh hé lộ những diễn biến ở tập 8, mẹ Jae Guk đã có cuộc nói chuyện căng thẳng với con trai, có lẽ bà không hề ủng hộ chuyện tình yêu này.

Dù vậy Jae Guk cũng sẽ không để mẹ can dự vào chuyện yêu đương của mình. Bên cạnh đó, cuộc nói chuyện của anh với Yoo Jung cũng được tái hiện lại. Chắc chắn anh sẽ không ngồi yên để 'chị dâu hụt' đối đầu với người con gái anh yêu.

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 4

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 5

Chẳng những chuyện công việc không như ý, Young Eun còn phát hiện bạn thân là Jeon Mi Sook (Park Hyo Joo) đang gặp chuyện. Cô liên tục liên lạc với Mi Sook nhưng không được nên đã cùng các nhân viên cấp cứu đến nhà tìm bạn thân. Trước đó trong đoạn highlight của phim, Mi Sook được phát hiện đang nằm dưới sàn nhà phòng tắm. Có lẽ lúc này cô lại tái phát bệnh và đang rất đau đớn.

Nhưng một điều khiến người xem phẫn nộ là ngay trong phân cảnh tiếp theo, chồng Mi Sook ở công ty vẫn vui vẻ nắm tay tình nhân vui đùa hạnh phúc trong thang máy. Hắn ta không hề biết vợ mình đang ốm đau bệnh tật.

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 6

Quá nhiều chuyện rắc rối trong một ngày, cuối cùng Young Eun đã gặp được người yêu. Mọi uất ức kìm nén bấy lâu như tìm được nơi bày tỏ. Đôi mắt ướt đẫm đầy cảm xúc nhìn về phía Jae Guk đang mỉm cười hạnh phúc chào đón crush. Cô vội vàng chạy đến ôm chặt anh không rời...

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm? 7

Hình ảnh được SBS tung ra trước tập 8 Now, we are breaking up phát sóng.

Hình ảnh được SBS tung ra trước tập 8 Now, we are breaking up phát sóng.

Đừng quên đón xem tập 8 của Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 tối thứ 7 ngày 4/12 trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Now, we are breaking up - Trailer tập 8

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều