#Review phim

'Now, we are breaking up' tập cuối: Jang Ki Yong buồn bã khi gặp lại mà Song Hye Kyo tay trong tay cùng người khác

Sau một thời gian xa cách, người ở Pháp, người ở Hàn, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) đã chính thức gặp lại nhau.

08/01/2022 21:30

Mở đầu tập 16 Now, we are breaking up, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) thông báo với mọi người ở team Sono rằng mình sẽ nghỉ việc trong hôm nay. Quyết định của Young Eun khiến ai nấy đều bất ngờ. Ha Young (Jung So Young) hỏi vì sao Young Eun lại rời đi vào lúc này. Cô nói rằng mình muốn tự tay sáng lập một thương hiệu thời trang riêng trước khi quá muộn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) thấy sốc khi bạn thân muốn từ bỏ Sono. Cô hy vọng Young Eun sẽ ở lại và có thể phát triển những thứ cô ấy muốn với Sono.

Tuy nhiên, Young Eun nói rằng những điều đó rất khó bởi Sono đã có màu sắc và điểm đặc sắc riêng. Còn cô muốn làm là bắt đầu lại từ trang giấy trắng hoàn toàn, chưa được vẽ gì trên đó với một thương hiệu mới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Jeon Mi Sook (Park Hyo Joo) đã qua đời cũng được khá lâu. Seo Min Kyung (Ki Eun Se) đến tìm Kwak Soo Ho (Yoon Na Moo) và nói rằng cô ấy đã biết chuyện của Mi Sook. Cô không nghĩ rằng thứ mình tin là tình yêu đích thực lại gây tổn thương cho người khác đến nỗi không thể bù đắp được như vậy.

Kể từ giờ về sau, Min Kyung sẽ chỉ xem Soo Ho như cấp trên, chấm dứt mọi suy nghĩ tình ái vớ vẩn với anh ấy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Soo Ho cảm thấy có lỗi với 2 người phụ nữ, nhưng anh không thể làm khác hơn bởi trong lòng vẫn luôn nhớ đến Mi Sook. Để bù đắp lại lỗi lầm, anh tự hứa sẽ chăm sóc cho con gái thật tốt, yêu thương cô bé bù cả phần của mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Mọi người khi biết điều Young Eun muốn làm đều khuyên nhủ cô, bởi khởi nghiệp ở tuổi 40 không hề dễ. Mặc dù vậy, Young Eun vẫn muốn làm. Quả thật, đã là trưởng nhóm thiết kế và đi cùng Sono 10 năm nhưng khi 'ra riêng', Young Eun gặp không ít trắc trở.

Trong những lúc khó khăn, Young Eun lại thường nhớ đến Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Cô nhớ đến những lúc 2 người ở bên nhau. Giờ đây khi chỉ còn lại một mình, Young Eun không khỏi thấy trống vắng và nhớ 'người yêu cũ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jae Guk cũng thấy nhớ Young Eun như thế. Anh đặt một bức ảnh của cô trong phòng, như thể đang có cô ở bên.

Trong thời gian xa Young Eun, Jae Guk đi khắp nơi để tận hưởng sự tự do và thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh của mình. Anh đi rất nhiều nơi, và bất chợt gặp lại Young Eun tại Busan - nơi đánh dấu nhân duyên của 2 người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng Young Eun lại... đi cùng một người đàn ông khác ư?

Nhưng thật ra đó chỉ là người bạn của Young Eun mà thôi. Bạn gái của anh ấy cũng ở gần đó và sau khi cô ấy gọi, người đàn ông này đã rời đi nhanh chóng. Jae Guk thở phào nhẹ nhõm vì Young Eun chưa từng quên mình.

Nụ cười của cả 2 ẩn ý cho cái kết có hậu của Now, we are breaking up, khi Jae Guk và Young Eun đã sẵn sàng trở về bên nhau và mặn nồng như ngày trước.

Nội dung chú thích ảnh

Khác với 2 người bạn của mình, Chi Sook lại có vẻ may mắn hơn trong tình yêu. Cô và Seok Do Hoon (Kim Joo Hoon) yêu nhau mà không có một vấp trở gì quá lớn. Hiểu lầm cũng chỉ đôi chút rồi lại được giải quyết ngay. Trong những lúc Chi Sook thấy khó khăn nhất, Do Hoon là người dẫn lối để cô nhìn thấu con đường phía trước.

Mối quan hệ giữa Chi Sook và Do Hoon ngày càng tốt, cho đến khi... chủ tịch Hwang - cha của Chi Sook 'bắt gian' được cả 2 đang nằm chung giường.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đang vui vẻ thì cha gọi điện đến và 'bắt gian' tại giường không chối cãi được.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng thì Do Hoon cũng 'rinh' được bà xã về.

Sau khi Now, we are breaking up kết thúc phát sóng, thứ 6 ngày 14/1 tới đây, tập đầu tiên của Through The Darkness sẽ chính thức phát sóng. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Kim Nam Gil, Jin Sun Kyu, Kim So Jin... thuộc thể loại hành động, tội phạm.

Hiện tại, trọn bộ Now, we are breaking up được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát tại Việt Nam trên kênh TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều