'Now you see me' - thương hiệu phim 'trộm cắp' đình đám sẽ có phần 3

'Now you see me' - thương hiệu phim 'trộm cắp' đình đám sẽ nhanh chóng có phần 3 trong thời gian gần nhất.

01/10/2022 16:42

Now you see me là bộ phim đề tài ảo thuật, trộm cắp từng khiến khán giả 'điên đảo' khi ra mắt 2 phần vào năm 2013 vào năm 2015. Ước tính, sau 2 phần công chiếu, bộ phim đã thu về khoảng gần 700 triệu USD toàn thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Now you see me từng khiến thế giới 'phát sốt' vài năm trước

Phim kể về J. Daniel 'Danny' Atlas - nhà ảo thuận tài ba cùng nhóm Tứ Kỵ Sỹ, chuyên đi thực hiện những phi vụ ảo thuật với mục đích vạch trần kẻ xấu. Có thể nói, Now you see me là một đột phá của ngành công nghiệp điện ảnh, khi với một đề tài tưởng như đã cũ, lại có thể thu hút sự quan tâm khán giả toàn cầu đến vậy.

Tuy nhiên, khi phần 2 ra mắt vào năm 2016, nó đã không nhận được sự đánh giá quá tích cực của giới phê bình, điều này cũng làm ảnh hưởng ít nhiều tới kế hoạch phát triển phần 3 của Lionsgate, khi nhiều tin đồn cho rằng, ban lãnh đạo hãng này chưa thể thực hiện khi không tìm được ra hướng đi tốt nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Phần 2 không được đánh giá cao.

Nhưng mới đây, theo Deadline Hollywood, Now you see me phần 3 đang được phát triển với tầm nhìn của Ruben Fleischer - đạo diễn các phim UnchartedVenom, hay Zombieland. Ruben Fleischer chưa bao giờ là một đạo diễn được đánh giá cao về mặt nội dung câu chuyện nhưng xét về yếu tố giải trí, có lẽ anh sẽ làm đủ tốt khi nắm trong tay dự án Now you see me phần 3.

Bạn có trông đợi vào Now you see me phần 3 hay không?

Nội dung chú thích ảnh

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều