NSND Trung Anh khác lạ khi lần đầu vào vai công an

NSND Trung Anh vừa hé lộ tạo hình mới trong vai công an cùng lời chia sẻ dí dỏm 'Ở tuổi này mới vào ngành có muộn quá không nhỉ?'.

05/06/2022 14:46

Cùng với vai ông Hùng trong bộ phim đang phát sóng trên kênh VTV3 Thương ngày nắng v. NSND Trung Anh vừa hé lộ vai diễn mới và có tiết lộ đáng chú ý: 'Hai mươi mấy năm rồi mới cạo đi bộ ria, không nhận ra mình nữa, cứ là lạ làm sao ấy. Lần đầu, có khi là lần cuối'.

Dù nhìn chưa 'quen mắt' nhưng đa số đồng nghiệp, khán giả đều khen NSND Trung Anh trẻ trung hơn với tạo hình nhân vật mới lần này. Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ vào vai công an.

Được biết, nhân vật của NSND Trung Anh là Đại tá Trần Giang. Dù chưa hé lộ tên phim mình tham gia nhưng trong bình luận tương tác phía dưới bức ảnh, NSND Trung Anh cho biết đây là một vai diễn khó nhằn.

Những năm gần đây, giữa dàn diễn viên trẻ trung, nổi tiếng, NSND Trung Anh vẫn luôn là tên tuổi rất được yêu thích. Từ vai giang hồ như Lương Bổng trong Người phán xử đến ông bố già nua, yêu thương con hết mực trong Về nhà đi con..., các vai diễn khác màu, thậm chí trái ngược nhau nhưng nghệ sĩ gạo cội vẫn luôn nhập vai xuất sắc và xuất thần, mang đến nhiều phân đoạn 'để đời' trong lòng người yêu phim.

Lương Bổng trong Người phán xử.

Ông Sơn trong Về nhà đi con.

Ông Hùng trong Thương ngày nắng về.

Ở vai phản diện hay chính diện, NSND Trung Anh vẫn luôn nhận được tình cảm đặc biệt của khán giả cho diễn xuất giàu kinh nghiệm và giàu cảm xúc của mình.

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều