#Táo quân 2023

NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung góp mặt tại chương trình Táo Quân 2023

Trao đổi với báo chí, Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Chí Trung, Xuân Bắc đã xác nhận chương trình Táo Quân 2023 đã trở lại và ngày 10/12 tới, lịch tập sẽ bắt đầu với các nghệ sĩ.

28/11/2022 19:15

google_Tiin.vn

Theo đó, Táo Quân 2023 sẽ là chương trình được đầu tư khi kỷ niệm 20 năm lên sóng. Đây sẽ là số đặc biệt, được lên kịch bản kỹ lưỡng, đồng thời quy tụ dàn nghệ sĩ quen thuộc đã gắn bó với Táo Quân suốt 20 năm qua. NSƯT Xuân Bắc sau một năm vắng bóng vì lịch riêng, sẽ xuất hiện trở lại ở Táo Quân 2023.

Trao đổi với báo chí về việc trở lại với chương trình Táo Quân 2023, NSƯT Xuân Bắc cho biết: 'Hiện chưa có gì cụ thể, nhưng nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ có lịch tập cùng các Táo năm nay'.

NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh trong Táo Quân. Ảnh: VFC

Trước đó, NSƯT Chí Trung xác nhận chương trình Táo Quân 2023 đã có lịch tập. Dàn nghệ sĩ sẽ bắt đầu gặp nhau tại VTV từ ngày 10/12. Lịch ghi hình diễn ra vào đầu tháng 1 để kịp lên sóng vào Giao thừa.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình lên sóng từ năm 2003. Sơ khai, Táo Quân là chương trình Gặp nhau cuối năm, được khởi nguồn từ chương trình hài Gặp nhau cuối tuần.

Trả lời phỏng vấn báo chí, NSƯT Xuân Bắc nói: 'Hiện chưa có gì cụ thể, nhưng nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ có lịch tập cùng các Táo năm nay'. Ảnh: vietnamnet

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình lên sóng từ năm 2003. Sơ khai, Táo Quân là chương trình Gặp nhau cuối năm, được khởi nguồn từ chương trình hài Gặp nhau cuối tuần. Ảnh: baogiaothong

Táo Quân với cách xây dựng tình huống đậm tính trào phúng, nụ cười trào lộng, đả kích, thâm thúy, đã trở thành chương trình được khán giả yêu thích ngay khi lên sóng.

Trong 20 năm đồng hành cùng khán giả vào những đêm Giao thừa, Táo Quân có 'số phận' thăng trầm, khi có những năm dàn dựng đặc sắc, hài hước, nhiều sáng tạo nhưng cũng có những năm quẩn quanh, thiếu đột phá.

Tuy nhiên, Táo Quân vẫn là một thương hiệu, vẫn là chương trình được khán giả kỳ vọng và chờ đợi suốt 20 năm qua.

Táo Quân 2023 - chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng - được hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả và cho chính những người thực hiện.

Theo L.T.Đ/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều