'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ đứng đầu bảng xếp hạng phim Hàn 'đỉnh' nhất 2022

Danh sách 10 phim Hàn hay nhất năm 2022 của Cine 21 đã được công bố, thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

11/12/2022 21:27

google_Tiin.vn

Mới đây, Cine 21 đã công bố danh sách '10 bộ phim Hàn hay nhất', cho biết thêm: 'Chúng tôi đã chọn ra 10 bộ phim tỏa sáng trong năm 2022'. Được biết, có tổng cộng 29 nhà phê bình phim, nhà báo và nhà phê bình truyền hình đã tham gia vào quá trình tuyển chọn, với phạm vi là những bộ phim được phát sóng từ ngày 20/12 năm ngoái đến ngày 4/12 năm nay.

Theo thông báo của Cine 21, Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã được chọn là phim truyền hình hay nhất của năm, đánh bại Little Women ở vị trí thứ 2 và My Liberation Note ở vị trí thứ 3.

Các bộ phim còn lại trong bảng xếp hạng theo thứ tự lần lượt là The Red Sleeves, Anna, Twenty Five Twenty One, Yumi's Cells Season 2, Boy Judgement, Wild Boar Hunt, Weak Hero Class’ 1.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo kể câu chuyện về Woo Young Woo (Park Eun Bin), một luật sư trẻ có bộ não thiên tài mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Phim có 16 tập, được phát sóng trên ENA từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 8 năm nay. Bộ phim bắt đầu với rating 0% ở phần đầu và lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ENA khi ghi nhận rating cao nhất là 17.5% trong tập cuối.

Trước đó, Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng được vinh danh là Phim truyền hình hay của năm 2022 do Kim Soo Hyun Drama Art Hall bình chọn. Nhà hát Nghệ thuật Kim Soo Hyun, được điều hành bởi Quỹ Xúc tiến Công nghiệp Văn hóa Cheongju, đã công bố điều này vào ngày 8/12 vừa qua.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều