'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' lần đầu giảm tỷ suất người xem, 'Insider' tăng tại tập cuối

Tập 10 'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' ghi nhận xếp hạng giảm nhưng tỷ suất khán giả mục tiêu xem phim lại đạt rating cao nhất.

29/07/2022 09:24

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 28/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Jinxed at First của KBS2 do Seohyun và Na In Woo đóng chính đã giảm nhẹ và ghi nhận 2.5% rating trung bình toàn quốc. Chỉ còn 2 tập phát sóng nữa trong tuần tới, bộ phim sẽ chính thức khép lại.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Insider của jTBC do Kang Ha Neul đảm nhận đã kết thúc với xếp hạng tăng. Cụ thể, tập cuối phim thu về rating toàn quốc là 3.23%, tăng so với tập 15 nhưng vẫn không thể vượt được mức kỷ lục từng ghi nhận trong tập 4 (từng đạt 3.4%). Suốt 16 tập phát sóng, Insider chỉ xoay quanh mức rating từ 2.5% và không vượt quá tỷ suất 3.4%.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, bộ phim nối sóng Eve của tvN là Adamas đã lên sóng tập thứ 2. Tập phim ghi nhận rating giảm mạnh, chỉ đạt 2.8% toàn quốc cao nhất nhất là 3.2% sau khởi đầu thu về 3.5%; Khu vực thành phố đạt 3.0%, cao nhất là 3.5%. Mức tỷ suất này không những không thể vượt mặt bộ phim tiền nhiệm Eve, mà còn có nguy cơ giành 'hạng bét' trong cuộc đua phim phát sóng tối thứ 4, thứ 5.

Nội dung chú thích ảnh

Adamas có nguy cơ xếp cuối bảng các phim truyền hình chiếu giữa tuần dù có sự tham gia của nam tài tử Ji Sung.

Cuối cùng, đối thủ mạnh nhất của các bộ phim truyền hình chiếu tối thứ 4, thứ 5 hiện tại vẫn là Extraordinary Attorney Woo (hay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) của ENA. Tập 10 bộ phim đã thu về rating toàn quốc đạt 15.2%, giảm nhẹ so với tập phát sóng trước (15.8%); khu vực thành phố đạt 17.2%, thời điểm cao nhất là 19.2%. Đây là lần đầu tiên bộ phim đình đám này ghi nhận tỷ suất người xem giảm, dù vậy nó vẫn vượt xa các tác phẩm truyền hình đang chiếu hiện tại.

Bên cạnh đó, tỷ suất khán giả mục tiêu của đài tvN trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 49 tuổi tại tập 10 phim cũng đạt rating cao nhất. Theo đó, tỷ suất khán giả mục tiêu ghi nhận tại tập mới nhất là 8.4%, đứng đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều