Nữ y tá Ngọc 'Phố trong làng' từng casting vai Hà Lan 'Mắt biếc'

Diễn viên Phạm Ngọc Anh - người đóng vai nữ y tá Ngọc trong 'Phố trong làng' cho biết, cô sẽ vẫn đi casting cả phim truyền hình và điện ảnh nếu có cơ hội.

19/01/2022 15:16

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Diễn viên Phạm Ngọc Anh hiện đang gây chú ý với khán giả khi tham gia vai nữ chính Ngọc trong Phố trong làng. Ngọc là nữ y tá có lòng thương người, chăm chỉ, nghiêm túc, có chính kiến cả trong công việc lẫn tình yêu. Ngoài ra, vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính của Ngọc cũng là điểm gây thương nhớ cho ngươi xem.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Anh trong vai Ngọc của Phố trong làng.

Dù là diễn viên tay ngang (Phạm Ngọc Anh tốt nghiệp trường Đại học Công Đoàn) nhưng Phạm Ngọc Anh đã có cơ hội tham gia các webdrama Người ở bên khi tôi 16, Chị đứng đấy chờ em đến tán và 1 số phim truyền hình như Chạy trốn thanh xuân, Mùa xuân ở lại, Lửa ấm, Mặt nạ hạnh phúc...

Mới đây, Phạm Ngọc Anh gây bất ngờ khi tiết lộ cô từng tham gia casting những dự án điện ảnh, trong đó có Mắt biếc (đạo diễn Victor Vũ, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh). 'Thú thực, lúc ấy tôi thấy mình cũng không có nhiều điểm phù hợp với vai diễn Hà Lan, chẳng hạn chênh về tuổi, mắt lại không biếc (cười). Nhưng tôi không muốn bản thân phải hối hận. Tôi rất tâm đắc câu nói người ta chỉ hối hận về những gì chưa làm, chứ không hối hận với những điều đã làm' - Phạm Ngọc Anh kể.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Ngọc Anh từng casting vai Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt biếc.

Ngọc Anh chia sẻ thêm, trong tương lai, cô sẽ vẫn đi casting cả phim truyền hình và điện ảnh nếu có cơ hội. 'Tôi chỉ lo mình quá tuổi thì cơ hội càng ít đi' - nữ diễn viên sinh năm 1996 bộc bạch.

Về kế hoạch trong năm 2022, Phạm Ngọc Anh cho biết, trước mắt, cô sẽ tập trung hoàn thành phim Phố trong làng. Bên cạnh đó, cô mong muốn có thêm một vai dài hơi trong năm 2022 với diện mạo mới. 'Có thể đó sẽ là dạng nhân vật mạnh mẽ, kịch tính, khác hẳn những vai tôi từng đóng. Và để làm được điều mình muốn, tôi phải đi từng bước, chứng minh khả năng của bản thân và trau dồi thêm' - Ngọc Anh chia sẻ.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều