Oscar 2022 yêu cầu xét nghiệm COVID-19 với tất cả người tham dự

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh sẽ yêu cầu những người tham dự lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vào tháng 3 xuất trình bằng chứng về việc tiêm chủng COVID-19.

20/02/2022 11:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Brad Pitt tạo dáng tại phòng họp báo lễ trao giải Oscar lần thứ 93 ở Los Angeles, vào ngày 25 tháng 4 năm 2021. (Ảnh: Reuters)

Một người có hiểu biết về vấn đề này cho biết Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh sẽ yêu cầu những người tham dự lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vào tháng 3 xuất trình bằng chứng về việc tiêm chủng COVID-19 và ít nhất hai kết quả âm tính từ các xét nghiệm PCR.

Nguồn tin cho biết, những người biểu diễn và người dẫn chương trình tại lễ trao giải cao nhất của ngành điện ảnh cũng phải trải qua thử nghiệm phản ứng chuỗi polymerase (PCR), nhưng sẽ không cần xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng.

Theo nguồn tin, yêu cầu đeo khẩu trang thay đổi tại sự kiện ngày 27 tháng 3 tại Nhà hát Dolby ở Hollywood. Những người được đề cử và khách ở các khu vực kín đáo hơn của nhà hát sẽ không bắt buộc phải đeo khẩu trang. Nguồn tin cho biết họ sẽ ngồi với khoảng cách xa hơn bình thường giữa các nhóm. Dolby có sức chứa 3.317 người và 2.500 người sẽ được mời.

Những người ngồi trên gác lửng có thể phải đeo khẩu trang vì họ sẽ ngồi ngang vai. Các trường hợp COVID-19 đang giảm ở Los Angeles và các nhà tổ chức đang tham khảo ý kiến ​​của các quan chức chính phủ và các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm.

Diễn viên Amy Schumer, Regina Hall và diễn viên hài Wanda Sykes, sẽ chủ trì lễ trao giải. Đây là lần đầu tiên ba phụ nữ cùng dẫn dắt lễ trao giải Oscar.

Theo A (Theo Reuters)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều