#Review phim

'Our Beloved Summer' tập 15: Kim Da Mi 'mở khóa van nước mắt', Choi Woo Shik muốn đi du học cùng người yêu

Không ngoài dự đoán, Yeon Soo đã không thể đến buổi triển lãm của Woong được vì chuyện của bà. Tuy nhiên, đó không phải lý do khiến Woong thấy buồn bã và đau lòng đến vậy.

24/01/2022 23:16

Như đã hé lộ trong trailer từ trước, Choi Woong (Choi Woo Shik) và Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã có một ngày hẹn hò tại nhà không thể hạnh phúc hơn. Tất cả cũng bắt đầu từ việc Choi Woong bỗng dưng nhớ tới lời Yeon Soo nói rằng thâm tâm cô rất thích được nhận quà người yêu mua cho mặc dù ngoài miệng luôn nói không cần, anh đã vào một cửa hàng trang sức xa xỉ và mua cả bộ nào là vòng cổ, khuyên tai cho bạn gái.

Nội dung chú thích ảnh

Định nói là mua hàng giảm giá, nhưng sợ bạn gái chạnh lòng nên cuối cùng phải thú thật.

Nhận được món quà bất ngờ từ Woong, Yeon Soo vui thấy rõ. Cô cũng nói với anh rằng cả 2 hãy tận hưởng 1 ngày hẹn hò tại nhà thật trọn vẹn, cùng ăn uống, vẽ vời và xem những gì họ thích.

Yeon Soo còn thản nhiên đi tắm ở nhà Woong, khiến anh chợt nhớ đến nỗi 'bức xúc' trước khi. Thời còn là 'bạn bè', Yeon Soo cũng từng đi tắm tỉnh bơ tại nhà của Woong, làm anh phải hỏi: 'Không phải ở nhà người bạn nào em cũng làm thế này đó chứ?'.

Nội dung chú thích ảnh

Và đây là câu trả lời của Yeon Soo.

Woong đã quyết định sẽ đi du học. Anh muốn nói cho Yeon Soo nghe về chuyện này nhưng cuối cùng vì không muốn phá không khí ngọt ngào nên đã lắc đầu, nói không có gì. Anh quyết định dời lại đến ngày triển lãm cuối cùng mới nói cho Yeon Soo nghe và kể cả những người thân khác.

Triển lãm nghệ thuật của Woong diễn ra và thu hút được sự chú ý từ truyền thông bất chấp scandal đạo tranh trước đó. Yeon Soo không đến dự ngay ngày 1 vì sợ rằng mọi người coi phim tài liệu sẽ nhận ra mình rồi lại cướp mất sự quan tâm mà Woong đáng được nhận sau nhiều nỗ lực vẽ tranh. Woong cũng biết điều đó, nhưng đến ngày cuối, khi Yeon Soo không đến, anh không khỏi cảm thấy bồn chồn, lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Đã bỏ cuộc chuyện theo đuổi Woong nhưng NJ vẫn không quên tận dụng thời cơ 'nói xấu' bạn gái của 'crush'.

NJ (Roh Jeong Eui) cũng đến dự vì cô nhận được thiệp mời từ Woong. Cô đã bao trọn vé khu triển lãm với mục đích làm Woong cảm động. Tuy nhiên, NJ không cố chấp phải chinh phục được Woong nữa, đổi lại, lần này cô ấy muốn thật sự làm bạn với anh.

Nội dung chú thích ảnh

Noah (Kwak Dong Yeon) cũng xuất hiện tại triển lãm của Woong sau đó. Hóa ra, bọn họ là những người bạn từng học chung trường, chung lớp với nhau. Xích mích giữa họ đã có từ thời đại học.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ vì luôn thua kém Woong và nhìn thấy anh có thái độ bất cần dù cho mình có cố tình đạo tranh mà Noah đã căm ghét Woong đến tận bây giờ. Noah cho rằng Woong là người sinh ra đã có tất cả, thái độ bất cần của anh khiến những người phải cố gắng hết mình như anh ta cảm thấy bị tổn thương.

Nội dung chú thích ảnh

Những lời Noah nói khiến Woong trầm tư.

Trong khi đó, Yeon Soo thật sự không đến buổi triển lãm của người yêu, bởi vì bà cô bất ngờ phải nhập viện vì bệnh tình trở nặng. Yeon Soo rất sợ bà sẽ mãi mãi rời xa mình.

Nội dung chú thích ảnh

Không thấy Yeon Soo đến, Woong đi nhậu cùng Ji Woong (Kim Sung Cheol). Ji Woong đang rất buồn vì biết mẹ mình không thể sống được lâu hơn nữa, Woong cũng có tâm sự riêng nên hai người ngồi với nhau uống rượu rất lâu.

Nội dung chú thích ảnh

Đến khi trở về nhà, Woong mới thấy Yeon Soo đang ngồi đợi trước cửa nhà, giữa trời đêm đầy tuyết.

Nội dung chú thích ảnh

Yeon Soo nói với Woong rằng cô rất sợ vì mình mà mọi thứ lại một lần nữa tan tành.

Mặc dù chưa biết điều gì đã khiến Yeon Soo vắng mặt ở buổi triển lãm nhưng Woong vẫn an ủi cô. Anh không trách Yeon Soo, dù cho bản thân anh vẫn đang đau buồn. Một nhà phê bình tranh nổi tiếng đã nói rằng những bức tranh của anh như thể hiện tâm tư của một đứa trẻ bị mắc kẹt và không chịu lớn. Điều đó khiến Woong cảm thấy nghi ngờ năng lực và xúc cảm của chính mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Eun Ho nói rằng tâm trạng của Woong không được tốt.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng anh lại quên đi điều đó để an ủi trái tim vụn vỡ của Yeon Soo.

Trong ngoại truyện cuối tập 15 Our Beloved Summer, Woong đã hỏi Yeon Soo rằng có muốn đi du học cùng mình hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Tình hình của bà như hiện tại thì liệu Yeon Soo có dám ra nước ngoài với Woong? Nếu Yeon Soo không muốn đi, Woong cuối cùng sẽ lựa chọn thế nào? Lựa chọn đó có ảnh hưởng đến tình cảm của 2 người?

Đừng quên đón xem tập cuối của Our Beloved Summer, phát sóng lúc 22h00 trên kênh SBS vào ngày mai (25/1).

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều