'Pachinko' của Lee Min Ho sẽ có mùa 2

'Pachinko' của Apple TV Plus đã kết thúc vào ngày 29 tháng 4 và đã có thông báo phim sẽ trở lại trong mùa 2 để mở rộng câu chuyện hơn nữa.

15/05/2022 10:00

Pachinko có sự tham gia của Kim Min Ha và Lee Min Ho. Đây là bộ phim chuyển thể từ sử thi lịch sử bán chạy nhất được đánh giá cao nhờ các nhân vật phức tạp và chú ý đến từng chi tiết.

Trong tập cuối cùng của phần một, Kim Sun Ja (Kim Min Ha) và Baek Yi Sak (Noh Sang Hyun) đã tổ chức sinh nhật đầu tiên cho cậu con trai thứ hai của họ, Mozasu, bằng một buổi lễ doljabi vào năm 1938. Đó dường như là một cái kết có hậu cho gia đình sau khi ổn định cuộc sống ở Osaka, cho đến một ngày chồng cô bị chính quyền Nhật Bản bắt giữ vì kích động chính trị với âm mưu chống chính phủ của anh ta.

Nội dung chú thích ảnh

Bất chấp cú sốc và đau khổ, Sun Ja bắt đầu bán kim chi tự làm ở chợ để kiếm sống nuôi con. Trong khi đó, Ko Han Su (Lee Min Ho) dường như luôn để mắt đến tung tích của Sun Ja và con trai họ Baek Noa (Park Jae Joon). Theo chân Noa đến trường vào một ngày nọ, Han Su đã cho cậu những lời khuyên về cuộc sống như 'đừng bao giờ nhìn lại quá khứ và hãy luôn hướng về phía trước' 'đừng chỉ tồn tại mà hãy vươn xa hơn nữa'.

Kết thúc mở còn lại chỗ cho nhiều câu chuyện kể hơn trong phần tiếp theo, vì tương lai của các nhân vật có thể sẽ được khám phá sâu hơn.

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều