'Pandora: Thiên đường giả tạo' tập 4: Lộ danh tính, Lee Ji Ah và con gái bị trả thù không thương tiếc?

Ngay sau khi nhận ra người chị em thân thiết Hong Tae Ra (Lee Ji Ah) chính là số 50 - kẻ đã sát hại bố mình, Hae Soo (Jang Hae Jin) kiên quyết trả thù người phụ nữ này tại tập 4 'Pandora: Thiên đường giả tạo'.

19/03/2023 01:25

google_Tiin.vn

Trong tập 3 Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo), Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) đã mở cuộc họp báo tuyên bố ứng cử tổng thống. Thông tin này gây chấn động, đặc biệt truyền thông đổ dồn sự quan tâm vào người vợ bí ẩn của anh - Hong Tae Ra (Lee Ji Ah). Kẻ bí ẩn trong bóng tối cũng nhân dịp này thông báo cho Go Hae Soo (Jang Hae Jin) biết Hong Tae Ra đã chết từ lâu và người hiện tại là giả mạo. Sau khi kiểm tra lại thông tin, Hae Soo bị sốc khi phát hiện ra Tae Ra chính là số 50 mình đang tìm kiếm.

Không những thế, tập 3 còn hé lộ sự thật ngỡ ngàng rằng chính Pyo Jae Hyun là người đã sai khiến nhân viên giết tinh tinh Red. Cuối tập phim, Jang Do Jin (Park Ki Woong) biết được sự việc này thông qua người bố quyền lực của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp nối kết thúc tập 3, trailer tập 4 hé lộ xung đột gay gắt giữa nhóm bạn của Pyo Jae Hyun. Sau khi biết sự thật, Goo Sung Chan (Bong Tae Gyu) phẫn uất kết tội Jae Hyun: 'Cậu đã giết Red mà. Cậu đã phản bội bọn tôi' trong khi Jang Do Jin tức giận mắng: 'Đồ khốn vô liêm sỉ!'.

Không những bị bạn bè quay lưng, bố của Jang Do Jin - chủ tịch tập đoàn Geumjo cũng can thiệp và yêu cầu: 'Hãy thôi nhúng tay vào Hatch đi'. Nhưng Jae Hyun kiên quyết trả lời: 'Không. Tôi sẽ không từ bỏ gì cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ Pyo Jae Hyun gặp rắc rối sau khi vừa tuyên bố ứng cử tổng thống, vợ anh - Tae Ra cũng khổ tâm không kém, đặc biệt là khi người cô lo lắng nhất đã biết mọi chuyện. Cuối tập 3, Hae Soo đi theo Tae Ra đến trung tâm thẩm mỹ và nhìn thấy rõ ràng một bên tai bị đứt của cô. Quá sốc trước sự thật này, Hae Soo xúc động tự hỏi: 'Thật sự là chị sao? Chị là người đã giết bố tôi?'.

Hae Soo sau đó liều lĩnh xông vào viện tâm thần Han Wool để tìm ra sự thật. Cô kiên định nói: 'Tôi đã bảo là sẽ chịu trách nhiệm mà'. Sau một hồi náo loạn khu bệnh nhân, viện trưởng Kim Sun Deok (Shim So Young) nhận định: 'Cô ta càng đào sâu vào vụ án của bố mình, cô ta càng gặp nhiều nguy hiểm'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer tập 4 như đã khẳng định kẻ sát hại bố mình chính là số 50 - Hong Tae Ra hiện tại, Go Hae Soo căm thù nói: 'Hạnh phúc mà cô không đáng được hưởng tôi sẽ xé tan tất cả'. Đi kèm lời thoại là phân cảnh Hae Soo đang lái xe chở con gái của Tae Ra với gương mặt lạnh lùng lao về phía trước. Hong Tae Ra cũng bất ngờ trước tình huống bị một chiếc ô tô phía đối diện tấn công.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Go Hae Soo có mất hết lý trí mà điều khiển ô tô đâm trực diện vào xe của Tae Ra trong khi đang chở con gái của 'kẻ thù'? Pyo Jae Hyun sẽ giải quyết tình huống hiện tại ra sao và anh có mục đích nào khác khi ra tay với Red không?

Pandora: Beneath the Paradise nối sóng kết thúc của Khoá học yêu cấp tốc đã khởi chiếu từ ngày 11/3. Đón xem các tập tiếp theo vào 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN. 

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 4

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều