Park Min Young thần thái trong phim mới nhưng netizen lại chỉ nhớ đến loạt tác phẩm trước đây

Bộ ảnh đầu tiên của Park Min Young trong vai một nhà dự báo thời tiết tại dự án phim mới đã vừa được tiết lộ.

18/01/2022 10:14

Forecasting Love and Weather là tác phẩm tình cảm chốn văn phòng mới sắp ra mắt của jTBC. Phim xoay quanh cuộc sống công việc và tình yêu của những người ở cục khí tượng Hàn Quốc.

Trong phim, Park Min Young đảm nhận vai diễn Jin Ha Kyung, một nhà dự báo tổng quát có đầu óc tổ chức cao, làm mọi thứ theo sổ sách và khó tính trong việc tách biệt cuộc sống cá nhân với nghề nghiệp. Trong khi đó, Song Kang đảm nhận vai diễn một phóng viên đặc biệt tên Lee Si Woo, chàng trai có tinh thần tự do. Bất chấp chỉ số IQ ấn tượng 150, tất cả những gì anh quan tâm chỉ là thời tiết.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi công bố 2 đoạn teaser đầu về tình yêu chưa thể đoán trước của Ha Kyung - Si Woo cùng buổi đọc kịch bản mới nhất, những bức ảnh về tạo hình của nhân vật Jin Ha Kyung tại chốn công sở tiếp tục được tung ra. Bộ ảnh cho thấy cô đang tâm huyết với công việc chính của mình, vẻ mặt nghiêm túc khi chỉ đạo các thành viên trong nhóm làm nhiệm vụ phân tích và dự báo thời tiết càng khiến Ha Kyung rất 'ngầu' và thần thái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về nhân vật Jin Ha Kyung, ekip sản xuất cho biết nữ diễn viên Park Min Young đã hoàn toàn hoá thân vào Ha Kyung nhờ diễn xuất hoàn hảo và cách xử lý nhân vật chính xác. 'Ngay cả những thuật ngữ khó của các chuyên gia cũng được cô ấy xử lý và chúng thật tự nhiên, thoải mái khi nghe. Nhờ Park Min Young, khán giả sẽ được khám phá thế giới thời tiết dưới một góc nhìn mới mẻ thú vị thông qua bộ phim. Hãy chờ đợi một nhân vật huyền thoại khác của Park Min Young'. 

Nội dung chú thích ảnh

Park Min Young thần thái, xinh đẹp trong vai diễn mới.

Được nhìn nhận là rất xinh đẹp, nữ tính trong dự án phim mới nhưng nhiều netizen cũng nhận xét tạo hình mới này khá giống với các nhân vật trước đây của cô. Cụ thể là Jin Ha Kyung khiến khán giả nhớ lại nhiều tác phẩm của Park Min Young từng đảm nhận như Thư ký Kim sao thế? hay City Hunter. Cũng không ít các fan mong chờ bộ sưu tập đồ công sở trong tác phẩm mới của cô nàng.

Một số bình luận:

- Giống hồi City Hunter ghê.

- Mặc đồ công sở lại nghĩ đến thư ký Kim.

- Lại được xem bộ sưu tập đồ công sở của chị rồi.

- Lần này chắc lại u mê style công sở của chị bé thôi.

Forecasting Love and Weather do đạo diễn Cha Young Hoon đảm nhận, người từng chỉ đạo tác phẩm truyền hình Khi hoa trà nở. Phim dự kiến khởi chiếu từ 12/2 sau khi Snowdrop kết thúc.

Forecasting Love and Weather - Teaser

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều