Park Seo Joon tham gia 'Captain Marvel 2: The Marvels'

Ngày 30/7, tên của Park Seo Joon đã được liệt kê trên trang 'The Marvels' chính thức của IMDB cùng với Brie Larson, Zawe Ashton, Teyonah Parris và Iman Vellani.

30/07/2021 16:49

Theo thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, tên của nam diễn viên Hàn Quốc đã xuất hiện trang The Marvels chính thức của IMDB - trang đánh giá phim hàng đầu thế giới, cũng như hé lộ phần nào vai diễn của anh trong 'Vũ trụ điện ảnh Marvel'. Như vậy, cùng với Claudia Kim và Ma Dong Suk, Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc thứ ba tham gia Vũ trụ điện ảnh nổi tiếng này.

Park Seo Joon

Park Seo Joon

Trong phần tiếp theo của Captain Marvel sắp tới là The Marvels, Captain Marvel sẽ làm việc cùng với các anh hùng khác như Monica Rambeau và Ms. Marvel. Thông tin về vai diễn của Park Seo Joon hiện chưa có nhiều. 

Theo IMDb, Park Seo Joon có thể là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện. Anh thủ vai Amadeus Cho - một tay súng tuổi teen tài ba với bộ não thiên tài được hấp thụ sức mạnh của Hulk. Anh là con trai của Helen Cho (Claudia Kim) trong Avengers: Age of Ultron.

Captain Marvel 2: The Marvels dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11/2022.

Theo PV/Ảnh: Allkpop/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều