#Phim Phố trong làng

Phạm Ngọc Anh 'Phố trong làng': 'Đôi khi mình diễn vẫn còn 'đường cày chưa thẳng', mong quý vị khán giả giơ cao đánh khẽ!'

Diễn viên Phạm Ngọc Anh - người đóng vai nữ y tá Ngọc trong 'Phố trong làng' mới đây đã chia sẻ về vai diễn của cô lên trang cá nhân.

21/01/2022 18:54

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Phố trong làng'

Vào ngày 20/1, đoàn phim Phố trong làng đã chính thức đóng máy. Kết thúc vai diễn, Phạm Ngọc Anh - người đóng vai nữ y tá Ngọc trong phim đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của cô lên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Anh chia sẻ lên trang cá nhân.

Ngọc Anh sinh năm 1996, là 1 diễn viên không qua trường lớp diễn xuất (cô tốt nghiệp trường Đại học Công đoàn). Ngọc Anh từng tham gia 1 số webdrama như Người ở bên khi tôi 16, Chị đứng đấy chờ em đến tán và đóng vai phụ trong 1 số phim truyền hình như Chạy trốn thanh xuân, Mùa xuân ở lại, Lửa ấm...

Vì thế, Ngọc Anh được xem là 1 tân binh trong lĩnh vực phim ảnh. Và việc 1 tân binh trẻ như Ngọc Anh được giao 1 vai chính dài hơi trong Phố trong làng theo Ngọc Anh là điều khiến cô bất ngờ và hạnh phúc.

Ngọc Anh biết ơn đạo diễn Phố trong làng là NSƯT Mai Hiền đã tạo cơ hội và điều kiện hết sức cho lớp diễn viên trẻ như cô. Từ đó, Ngọc Anh luôn tự nhủ phải cố gắng để không phụ lòng mọi người. Cô muốn khẳng định lớp diễn viên mới tuy kinh nghiệm chưa nhiều, khả năng chưa sánh được với các tiền bối, nhưng sự cố gắng không bao giờ thiếu.

Ngọc Anh thành thật chia sẻ thêm, vai Ngọc của cô chắc chắn còn nhiều điều tồn tại, đôi khi diễn vẫn còn 'đường cày chưa thẳng' và cô mong khán giả 'giơ cao đánh khẽ'. Cuối cùng, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn tới khán giả đã ủng hộ cũng như góp ý để cô ngày 1 hoàn thiện hơn. 'Không có quý vị, chắc chắn không có 1 Ngọc Anh của bây giờ' - Ngọc Anh viết.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật Ngọc của Ngọc Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Anh và Phạm Anh Tuấn (vai nam chính Nam) trong ngày off đoàn phim.

Nguyên văn bài chia sẻ của Ngọc Anh:

'Chúc mừng Phố trong làng về đích 20/01/2022.

Ngày biết thông tin vai Ngọc là nữ chính bộ phim Phố trong làng, khỏi nói cũng hiểu mình bất ngờ và hạnh phúc thế nào. Không nghĩ bản thân đã có ngày được đảm đương 1 vai chính trên sóng truyền hình quốc gia.

Vào vai, đi quay cả 1 quá trình mới càng khẳng định đạo diễn Mai Hiền đã trao cơ hội và tạo điều kiện hết sức cho lớp diễn viên trẻ trong đó có mình như thế nào. Mình biết ơn anh vì điều đó...

Xuyên suốt quá trình làm Ngọc, thầm tự nhủ phải cố gắng nhất có thể, để sau này không phải hối hận, để không phụ lòng tin của anh Hiền và mọi người, mình muốn chỉ mình được thất vọng về bản thân thôi, người khác thì đừng, mình sẽ dằn vặt lắm… Và quan trọng nhất, mình cũng muốn là 1 trong những minh chứng dù nhỏ bé rằng: lớp diễn viên mới tuy kinh nghiệm chưa nhiều, khả năng chưa sánh được với các tiền bối, nhưng sự cố gắng không bao giờ thiếu. Mình muốn anh Hiền sẽ không phải cảm thấy mạo hiểm sau này, mỗi khi giao vai cho bất cứ 1 diễn viên mới nào.

Vai diễn đã kết thúc, chắc chắn còn nhiều điều tồn tại, đôi khi diễn vẫn còn 'đường cày chưa thẳng', mong quý vị khán giả giơ cao đánh khẽ.

Mình trân quý vô cùng quãng thời gian được làm Ngọc, được học quá nhiều điều. 1 lời cảm ơn là không đủ nhưng cũng là quá trễ nếu tại thời điểm này em không dành sự biết ơn tới toàn thể ekip mình, đã cho em những ngày được học thực tế quý báu.

Không quên cám ơn tất cả quý vị khán giả đã ủng hộ cũng như góp ý để Ngọc Anh ngày 1 hoàn thiện hơn. Không có quý vị, chắc chắn không có 1 Ngọc Anh của bây giờ'.

Trong Phố trong làng, nữ y tá Ngọc của Ngọc Anh là cô gái có hoàn cảnh đặc biệt khi sinh ra không biết mặt bố. Dù mẹ là người phụ nữ ít nhiều thủ đoạn trong làm ăn nhưng Ngọc luôn bảo vệ, đi theo con đường chính nghĩa và thường xuyên mâu thuẫn với mẹ. Ngoài sự nghiêm túc, có chính kiến trong công việc, trong tình yêu, Ngọc còn gây thương nhớ cho người xem ở vẻ đẹp hiền dịu, nữ tính và ngọt ngào.

Dù diễn xuất của Ngọc Anh chưa được đánh giá cao nhưng có thể nói cô đã hoàn thành vai diễn của mình ở mức vừa đủ. Trong quá trình phim lên sóng, Ngọc Anh bị khán giả chê là điệu, ăn mặc quá gợi cảm nhưng nữ diễn viên đã tiếp thu, biết tiết chế những nhược điểm này và ngày càng tiến bộ, hoàn thiện hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Ngọc Anh ở gần cuối phim.

Phố trong làng hiện đã phát sóng đến tập 43. Phim dự kiến có 60 tập và các tập còn lại sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều