Phim của Anh Tú và tình cũ Jack vừa tung poster, netizen liền phán: Penthouse Việt Nam phiên bản 'phèn'!

Nhiều người còn nhắc đến Penthouse như một ví dụ chứng minh 'thượng lưu là như thế nào'.

21/01/2022 14:38

Mới đây, bộ phim Mưu kế thượng lưu (do đạo diễn Trần Bửu Lộc cầm trịch) đã chính thức tung ra poster chính thức sau nhiều ngày nhá hàng. Tấm poster lấy tông màu đỏ - nâu làm chủ đạo. Khung hình được đánh giá là 'khá bí ẩn' với màu đỏ thể hiện cho quyền lực, vẻ đẹp và cả những điều xấu xa, pha thêm chút tông nâu đầy huyền bí.

Ở trung tâm poster, ngồi trên chiếc ghế nhung đỏ là Thiên An, phong cách khác xa của tình cũ Jack gây chú ý. Bên cạnh cô là những nhân vật khác, nổi bật có thể thấy Anh Tú ở góc bên trái với phong thái rất tự tin.

Nội dung chú thích ảnh

Poster Mưu kế thượng lưu.

Điều đáng nói, sau khi tung ra tấm poster kể trên, ekip bất ngờ vấp phải sự chỉ trích của các khán giả. Đại đa số ý kiến đều cho rằng phim không đủ 'sang' như cái tên 'Mưu kế thượng lưu'. Các khán giả cho rằng phần trang phục, thần thái của các diễn viên chưa chạm tới kỳ vọng của họ, thậm chí một số người dùng từ 'phèn' để nhận xét về poster.

'Không phải cứ đắp hàng hiệu lên người là thành người thượng lưu, cái khí chất giàu sang không phải ai cũng có, có người mặc đồ rách cũng sang cơ. Trợn mắt làm mặt lạnh, tỏ ra mình là quý cô sang trọng, quý phái cũng không thể sang lên miếng nào đâu ạ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thấy sai sai, nhìn ảnh cứ như chụp ảnh lớp theo concept mạnh ai nấy 'sang' vậy, không biết diễn xuất có vớt vát được không? Ngoài Anh Tú ra mình chẳng biết ai nữa', một khán giả bày tỏ.

Chưa kể, một số người còn đã nhắc đến Penthouse - bộ phim thực sự thượng lưu đã làm mưu làm gió giới mọt phim trong năm 2021 như một cách 'hướng dẫn ekip thế nào nào là sang trọng và quyền lực'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Loạt bình luận từ phía dân mạng.

Hiện phim những ý kiến trái chiều chưa có dấu hiệu dừng lại. Được biết, tác phẩm của đạo diễn Trần Bửu Lộc sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Theo Pachira/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều