Kết quả 'Mai Vàng 2021': Hương Vị Tình Thân bị Cây Táo Nở Hoa áp đảo, Ngô Kiến Huy 'vượt mặt' 3 đàn anh đình đám

Thuý Ngân và Ngô Kiến Huy là hai cái tên 'chiếm spotlight' của lễ trao giải 'Mai Vàng 2021'.

21/01/2022 13:19

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 27 năm 2021 tôn vinh những cống hiến không ngừng suốt một năm của các văn nghệ sĩ, đặc biệt là những nét đẹp cộng đồng, đậm yếu tố nhân văn sau một năm vất vả vì đại dịch. Nhiều gương mặt quen thuộc được tôn vinh trên sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng 2021 diễn ra đêm 20/1.

Ở hạng mục phim ảnh, Cây Táo Nở Hoa thắng lớn với 2 chiếc cúp danh giá. Cụ thể, ở hạng mục Phim điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất, bộ phim do đạo diễn Võ Thạch Thảo cầm trịch đã vượt mặt Bố Già, Hương Vị Tình Thân,... để được xướng tên. 

Nội dung chú thích ảnh

'Cây Táo Nở Hoa' trở thành bộ Phim điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất năm.

Chia sẻ cảm xúc về những chiến thắng tại giải Mai Vàng, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: 'Giải Mai Vàng là một động lực lớn, đại diện cho những tình cảm của khán giả, sự công nhận của giới chuyên môn và là phần thưởng dành cho ekip thực hiện bộ phim. Tôi cảm thấy may mắn vì 'Cây táo nở hoa' đã có một dàn diễn viên tuyệt vời và rất chuyên nghiệp, họ có thể vào vai một cách 'ngọt' nhất, phù hợp nhất và giúp bộ phim chiếm trọn tình cảm của khán giả'.

Ngoài ra, với vai bác sĩ Châu trong phim, Thúy Ngân cũng được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất. Đây là lần thứ 2 Thuý Ngân nhận Giải Mai Vàng, sau vai Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ năm 2018.

Nội dung chú thích ảnh

Thuý Ngân cùng chiếc cúp danh giá.

Ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích, Ngô Kiến Huy với vai diễn Hoàng và Jessica Hoàng Anh trong phim Em Là Của Em đã được xướng tên. Với kết quả này, Ngô Kiến Huy đã vượt mặt ba đàn anh là Mạnh Trường, Cao Minh Đạt, Võ Thành Tâm. 

Ngoài ra cũng tại Mai Vàng năm nay, anh còn nhận được chiếc cúp cho Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất với chương trình 100 Triệu 1 Phút trên VTV3.

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Kiến Huy tại lễ trao giải.

Ở hạng mục diễn viên sân khấu – truyền hình và diễn viên hài, hai Giải Mai Vàng được trao cho nghệ sĩ Võ Minh Lâm (vai vua Priêm, vở Nàng Xê Đa) là Diễn viên sân khấu - truyền hình được yêu thích nhất và nghệ sĩ Hồng Trang là Diễn viên hài được yêu thích nhất với vai Tý, vở Mong ước đêm trắng

Vở diễn sân khấu - truyền hình được yêu thích được trao cho vở Nàng Xê Đa (đạo diễn: Hoa Hạ; Đoàn cải lương mới Đại Việt). 

Nội dung chú thích ảnh

Võ Minh Lâm, Hồng Trang được xướng tên tại Giải Mai Vàng lần thứ 27-2021

Theo Pachira (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều