Phim đầu tay của Lee Jung Jae được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2022

'Hunt' - bộ phim đầu tay của diễn viên kiêm đạo diễn Lee Jung Jae - sẽ công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2022.

26/04/2022 09:03

Nam diễn viên Lee Jung Jae là một trong những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Ra mắt với tư cách là một người mẫu thời trang, sau đó anh được chọn tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên của mình, Dinosaur Teacher vào năm 1993. Kể từ đó, anh gần như luôn đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất, Lee Jung Jae còn trở thành một doanh nhân thành đạt. Anh điều hành các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như nhà hàng, bất động sản và thiết kế nội thất. Tuy nhiên, Lee Jung Jae cho biết dự định của anh là sẽ giữ sự tập trung cho diễn xuất.

Từ một ngôi sao hàng đầu ở Hàn Quốc, Lee Jung Jae đã trở thành ngôi sao toàn cầu thông qua bộ phim Squid Game. Sau một năm 2021 - 2022 thành công vang dội tại các giải thưởng lớn, nam diễn viên Lee Jung Jae hiện đang tiếp tục tỏa sáng.

Sau khi thành công với Squid Game, Lee Jung Jae tiếp tục phát huy tiềm năng tiềm ẩn của mình. Mới đây, anh đã sải cánh trở thành người đàn ông đứng sau ống kính với vai trò mới - đạo diễn.

Nội dung chú thích ảnh

Hunt sẽ công chiếu tại Buổi chiếu Nửa đêm của Cannes năm nay.

Vào tháng 11 năm ngoái, Lee Jung Jae đã hoàn thành bộ phim đầu tiên do chính anh đạo diễn có tên Hunt hay Namsun. Đây là một bộ phim kinh dị về điệp viên nói tiếng Hàn mà anh đã mua bản quyền và viết lại kịch bản.

Điều đáng ngạc nhiên là ngoài vai trò đạo diễn và đồng biên kịch, Lee còn kiêm luôn vai trò nhà sản xuất và đồng diễn cùng nam diễn viên Jung Woo Sung trong phim. Bộ phim này cũng đánh dấu sự tái hợp của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung sau dự án cuối cùng của họ trong City of the Rising Sun vào năm 1999.

Bộ phim hành động Hunt diễn ra vào những năm 1980. Bộ phim kinh dị về điệp viên theo chân các đặc vụ của Cục Tình báo Quốc gia (NIS) Park Pyung Ho (Lee Jung Jae) và Kim Jung Do (Jung Woo Sung) khi họ truy đuổi người đàn ông phụ trách gián điệp của Triều Tiên và khám phá ra một sự thật bị che giấu.

Bộ phim sẽ được công chiếu trong phần Chiếu phim lúc nửa đêm của liên hoan Cannes cùng với hai bộ phim khác là Moonage Daydream của Scott Morgen và Fumer Fait Tousser của Quentin Dupieux.

Chia sẻ về việc vai trò mới cũng như tác phẩm đầu tay của anh sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes danh giá, Lee Jung Jae nói: 'Thật là một niềm vui lớn khi có thể giới thiệu bộ phim của tôi tại Cannes. Cảm ơn các bạn đã yêu thích và ủng hộ. Tôi hy vọng nhiều người sẽ thích xem phim của tôi tại Cannes'.

Theo A (Theo KpopPost)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều