Phim Hàn 'hot' nhất thế giới năm 2022 tại nước ngoài gọi tên 'Snowdrop' của Jisoo 

Phim truyền hình Hàn Quốc hiện đang nổi tiếng trên toàn thế giới và Snowdrop của Jisoo (BlackPink) là bộ phim được nhiều người yêu thích nhất.

11/09/2022 14:22

google_Tiin.vn

Trong nửa đầu năm 2022, Hàn Quốc đã cho ra mắt nhiều bom tấn truyền hình như Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, Twenty Five, Twenty One, Hẹn hò chốn công sở… Những bộ phim này không chỉ được khán giả Hàn Quốc mà cả khán giả nước ngoài yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Nguyên nhân chính được cho là do giờ đây, Hàn Quốc đã phát hành nhiều bộ phim trên các nền tảng OTT toàn cầu như Netflix, Disney+…, giúp phim tiếp cận đến nhiều đối tượng khán giả hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong năm 2022, Hàn Quốc đã cho ra mắt nhiều bom tấn truyền hình như Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, Twenty Five, Twenty One...

Trong số các bộ phim truyền hình ra mắt từ đầu năm 2022 đến nay, bộ phim được người hâm mộ Hàn Quốc yêu thích nhất chính là Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, tuy nhiên, đây lại không phải là phim Hàn nổi tiếng nhất ở nước ngoài. Theo một báo cáo của AllKpop thời gian gần đây, Snowdrop mới là phim Hàn được người hâm mộ trên toàn thế giới nhắc đến nhiều nhất vào năm 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Snowdrop là bộ phim được người hâm mộ nước ngoài yêu thích nhất

Theo kết quả phân tích của Twitter, phim Hàn được nhắc đến nhiều nhất trên nền tảng này từ ngày 1/1 đến ngày 18/8 năm nay gọi tên Snowdrop. Các bộ phim xếp ở vị trí thứ 2 là Twenty Five, Twenty One, vị trí thứ 3 là Hẹn hò chốn công sở, vị trí thứ 4 là All Of Us Are Dead Our Beloved Summer ở vị trí thứ 5. Trong khi đó, bộ phim truyền hình 'hot' nhất Hàn Quốc nửa đầu năm 2022 Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo dừng bước ở vị trí thứ 7.

Nội dung chú thích ảnh

Các bộ phim khác được đánh giá cao là All Of Us Are Dead

Nội dung chú thích ảnh

Our Beloved Summer

Đây là một kết quả khiến nhiều người bất ngờ bởi ở Hàn Quốc, Snowdrop bị khán giả 'ngó lơ' do những tranh cãi liên quan đến việc xuyên tạc lịch sử. Bộ phim thậm chí còn bị công chúng phản đối phát sóng và gặp khó khi các nhà tài trợ rút lui. Tuy nhiên, người hâm mộ ở nước ngoài lại dành tình cảm dành cho Snowdrop, giúp bộ phim trở thành phim Hàn được nhắc đến nhiều nhất trong số các bộ phim truyền hình phát sóng nửa đầu năm 2022. Đặc biệt hơn, bộ phim vẫn đứng đầu danh sách nội dung được xem nhiều nhất tại các thị trường Đông Nam Á như Singapore và các quốc gia liên quan khác như Hong Kong và Đài Loan. Điều này được cho là nhờ công của nữ chính Jisoo (BlackPink), một trong những ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu.

Nội dung chú thích ảnh

Snowdrop dù bị khán giả trong nước 'ngó lơ'

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng lại gây chú ý ở nước ngoài nhờ có sự góp mặt của Jisoo (BlackPink)

Snowdrop là một bộ phim truyền hình thể loại melodrama do đài JTBC sản xuất. Lấy bối cảnh Seoul năm 1986, nội dung phim xoay quanh chuyện tình vừa lãng mạn, vừa bi thương của chàng trai bí ẩn Im Su Ho (Jung Hae In) và cô sinh viên Eun Young Ro (Jisoo). Bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự góp mặt của hai ngôi sao Jung Hae In và Jisoo (BlackPink).

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều