Phim mới của 'bà cả Penthouse' lép vế trước 'Luật sư ly hôn Shin'

Dù sở hữu dàn diễn viên chất lượng cùng nội dung kịch tính nhưng tỷ suất người xem 'Pandora: Beneath the Paradise' của Lee Ji Ah vẫn không ổn định, thậm chí thua xa bộ phim tiền nhiệm 'Khoá học yêu cấp tốc'.

20/03/2023 15:59

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 19/3.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hôn Shin) của JTBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 7.5%, tăng gần 2% so với tập 5 phát sóng tối thứ 7.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo) của tvN chỉ thu về rating 4.1% toàn quốc ở tập 4. Dù mức tỷ suất này có tăng nhẹ so với tập trước nhưng vẫn được đánh giá là khá thấp đối với một bộ phim phát sóng khung giờ vàng cuối tuần trên tvN.

Ban đầu bộ phim tiền nhiệm Khoá học yêu cấp tốc cũng có xuất phát điểm rating thấp (chỉ 4.0%) nhưng nhanh chóng đạt ngưỡng 7.6% ở tập 4 và tăng dần sau đó. Vì vậy mức rating hiện tại của Pandora: Beneath the Paradise được cho là khá thấp và không ổn định.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, Three Bold Siblings của KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật trên tất cả các kênh với rating đạt 27.5% trung bình toàn quốc. Tập tối ngày 19/3 cũng là tập kết thúc của bộ phim dài tập cuối tuần này. Tập cuối phim vô cùng viên mãn với 2 đám cưới và cái kết đẹp cho toàn bộ các nhân vật.

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều