Phim mới của Jang Na Ra nhận phản ứng tiêu cực vì cảnh hôn giữa hai trẻ vị thành niên

Phim mới Family: The Unbreakable Bond với sự tham gia của Jang Na Ra nhận phản ứng tiêu cực vì có cảnh hôn giữa hai trẻ vị thành niên.

06/05/2023 13:38

google_Tiin.vn

Vào tháng 4, Jang Na Ra đã thu hút sự chú ý của khán giả khi tái xuất sau kết hôn với bộ phim truyền hình Family: The Unbreakable Bond. Đây cũng là tác phẩm thứ tư cô hợp tác cùng nam bạn diễn Jang Hyuk. Với sự kết hợp thú vị giữa đề tài gián điệp và phá án với hài kịch gia đình, loạt phim này được kỳ vọng sẽ thành công vang dội.

Tuy nhiên, sau khởi đầu mạnh mẽ với tỷ suất 4.8%, bộ phim chỉ thu được tỷ suất người xem là 3.0% vào thời điểm hiện tại. Trong nửa đầu của bộ phim, khán giả gặp khó khăn khi theo dõi do chất lượng biên kịch thấp. Họ cho rằng bộ phim thật vô nghĩa khi đưa hài kịch vào cốt truyện trong khi bỏ qua nhiều chi tiết quan trọng hơn. Chỉ đến tập 4, bộ phim mới có bước ngoặt đáng kể khi thân phận thật sự của nữ chính dần được hé lộ.

Tuy nhiên, một cảnh gây xôn xao đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng những ngày qua, đó là cảnh hôn giữa hai đứa trẻ 8 tuổi. Nụ hôn giữa Min Seo, con gái của Yoo Ra (Jang Na Ra) và Bo Seok, bạn cùng lớp và cũng là người mà Min Seo thích. Nụ hôn cũng là một phần của một vở kịch ở trường, trong đó Bo Seok và một bạn nữ khác cùng lớp phải đóng vai hoàng tử và công chúa. Tuy nhiên, trước khi nụ hôn đó diễn ra, một sự cố đã xảy ra và Min Seo đã vô tình hôn cậu bạn.

Khán giả sau đó đã phản ứng tiêu cực với cảnh này. Họ tin rằng biên kịch đã cố gắng lãng mạn hóa mối quan hệ giữa trẻ vị thành niên, điều này không thực tế.

Bình luận của cư dân mạng:

'Cái hôn này hơi quá. Các diễn viên nhí rất tuyệt nhưng kịch bản thì tệ và lộn xộn'

'Nếu họ nghiêm túc viết chuyện tình lãng mạn giữa hai đứa trẻ, tôi nghĩ họ đã thất bại'

'Tôi ước tôi có thể xem nhiều cảnh diễn xuất hơn'.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều