Phim mới của Lee Jung Jae được trình chiếu đầu tiên tại Cannes 2022

Vào ngày 18/5 (giờ địa phương), bộ phim 'Hunt' của đạo diễn kiêm diễn viên Lee Jung Jae đã công bố buổi chiếu ra mắt tại liên hoan phim Cannes cùng với một tấm poster.

19/05/2022 13:44

Lee Jung Jae bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng cách nói: 'Có rất nhiều người mà tôi cần phải cảm ơn. Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên và diễn viên đã thể hiện niềm đam mê tràn đầy của họ'.

Jung Woo Sung cũng chia sẻ cảm xúc đặc biệt của mình: 'Lee Jung Jae là bạn thân nhất của tôi và là đồng nghiệp thân thiết. Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc khi có thể xuất hiện trên thảm đỏ cùng anh ấy'.

Hunt được mời tham dự Buổi chiếu lúc nửa đêm của Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 ở hạng mục không cạnh tranh. Bộ phim sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả khắp nơi trên thế giới vào 19h (giờ địa phương).

Nội dung chú thích ảnh

Hunt là một bộ phim truyền hình hành động gián điệp. Phim kể về câu chuyện của Park Pyeong Ho (Lee Jung Jae thủ vai) và Kim Jeong Do (Jung Woo Sung thủ vai), cả hai luôn phải cảnh giác với nhau khi truy tìm gián điệp trong tổ chức. 

Có rất nhiều mong đợi cho phản ứng hóa học trên màn ảnh của hai diễn viên. Đây là bộ phim đánh dấu lần làm việc cùng nhau đầu tiên của Lee và Jung sau 23 năm kể từ bộ phim City of the Rising Sun năm 1999 (đạo diễn Kim Seong Soo).

Theo A (Theo Allkpop)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều