Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem

Có vẻ như bộ phim mới Now We Are Breaking Up - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm của Song Hye Kyo - đã không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng.

28/11/2021 11:50

(Ảnh: J.Stars)

(Ảnh: J.Stars)

Trong Now We Are Breaking Up, Song Hye Kyo vào vai trưởng nhóm thiết kế thời trang Ha Young Eun - người có mối quan hệ lãng mạn với nhiếp ảnh gia Yoon Jae Guk (do Jang Ki Yong thể hiện). Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai sau đó đã có những gập ghềnh khi nhân vật của Song Hye Kyo nhận ra nhiếp ảnh gia kia là em trai cùng cha khác mẹ với bạn trai cũ của cô (do Shin Dong Wook thể hiện) - người đã chết vì một tai nạn 10 năm trước. Young đã từ chối Yoon Jae Guk vì cô vẫn còn quay cuồng với nỗi đau của thảm kịch đã xảy ra trong quá khứ.

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa dừng lại tại đó. Trong những diễn biến của những tập mới phát sóng, Jae Guk nói với Ha Young Eun rằng anh chính là người đã chụp bức ảnh mà cô mua lại ở Paris khi đó.

'Tôi đã sống sót qua 10 năm nhờ người phụ nữ mua bức ảnh đó. Tim tôi đập loạn xạ vì tình cờ gặp cô ấy. Vì cô ấy mà tôi đã hủy vé của mình, vì cô ấy đang ở đây.…'. Cảm động trước lời nói của Jae Gul, Young Eun rưng rưng nước mắt...

Bộ phim Now We Are Breaking Up là bộ phim truyền hình đầu tiên Song Hye Kyo tham gia trở kể từ sau khi ly hôn với Song Joong Ki. Phim đã khởi chiếu với phần mở màn hấp dẫn vào ngày 12 tháng 11 và đạt được lượng người xem khá tốt. Tuy nhiên, có vẻ như sự góp mặt trên màn ảnh của Song Hye Kyo cũng không thể cứu bộ phim khỏi sự cạnh tranh với bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng The Red Sleeve's.

'The Red Sleeve' (ảnh trái) đang vượt qua 'Now, We Are Breaking Up' (ảnh phải) về tỷ suất người xem.

'The Red Sleeve' (ảnh trái) đang vượt qua 'Now, We Are Breaking Up' (ảnh phải) về tỷ suất người xem.

Bất chấp màn trình diễn đầy cảm xúc của Song Hye Kyo, tỷ suất người xem của bộ phim đã giảm từ 7,9% xuống 7,0%, thua 8,8% của The Red Sleeve trong cùng một khoảng thời gian. Trong khi đó, The Red Sleeve, với sự tham gia của Junho và Lee Se Young, đã được đánh giá cao vì chất hóa học xuất sắc phim tạo ra.

>> Xem thêm: 'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo nhận ra mình là tiểu tam từ 10 năm trước, người yêu cũ chết trên đường đến gặp cô?

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều