'Tinh Hán Xán Lạn' tung trailer 'đánh úp' khán giả: Triệu Lộ Tư xinh đẹp, ngọt ngào nhưng vẫn bị chê ở một điểm

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây ấn tượng mạnh vì 'phản ứng hóa học' quá ngọt.

22/06/2022 07:47

Trước thông tin sắp sửa lên sóng, mới đây nhà sản xuất Tinh Hán Xán Lạn đã bất ngờ tung trailer chính thức. Có tin đồn tác phẩm của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sẽ đối đầu với Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn trailer chỉ kéo dài gần 2 phút nhưng tiết lộ rất nhiều tình tiết thú vị sẽ diễn ra trong phim. Điều đầu tiên phải nhắc đến đó là việc Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã lồng tiếng trực tiếp cho nhân vật mà mình thủ vai trong phim.

Dù chưa nhiều đoạn thoại xuất hiện nhưng có thể nhận thấy đài từ của Ngô Lỗi khá ổn, tuy nhiên Triệu Lộ Tư lại chưa được mượt mà cho lắm. Một số khán giả nhận xét, giọng của Triệu Lộ Tư yếu, đọc thoại thiếu cảm xúc, không hợp với phong cách nhân vật. 

Nội dung chú thích ảnh

Trái với đài từ thì diễn xuất của nam nữ chính lại được khen ngợi rất nhiều. Trong khi Ngô Lỗi thể hiện vẻ thâm tình qua đôi mắt rất tốt thì Triệu Lộ Tư lại thể hiện được nét mạnh mẽ nhưng vẫn đáng yêu của nhân vật Trình Thiếu Thương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó tương tác của cặp đôi cũng vô cùng ngọt ngào và tự nhiên. Một số blogger còn khen 'phản ứng hóa học' của hai người 'ngập màn hình'. Thậm chí kỳ vọng rằng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sẽ làm thị trường couple ngôn tình khởi sắc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chưa thể nói Tinh Hán Xán Lạn có hâm nóng được thị trường ngôn tình hay không nhưng có thể chắc chắn một điều rằng nếu cặp đôi thể hiện tốt sẽ đánh dấu một nửa thành công của bộ phim.

Hơn thế nữa, với nội dung có ngọt có ngược, có tranh đấu có lãng mạn, mang đậm hương vị văn học cổ đại, cộng thêm dàn diễn viên sở hữu nhan sắc 'đỉnh' thì Tinh Hán Xán Lạn hẳn sẽ là bộ phim có nhiệt độ cao. Thêm vào đó, những yếu tố kỹ thuật như góc quay, màu phim, bối cảnh cũng được đánh giá cao sẽ là một điểm cộng cho phim. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có nguồn tin cho biết, Tinh Hán Xán Lạn hiện đã qua vòng kiểm duyệt và dự kiến sẽ được lên sóng thay thế Mộng Hoa Lục vào ngày 6/7 sắp tới. 

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều